Vitaelife Pharma Omega 3 – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Fitzgrave sức mạnh của Tobaccotobacco 7645 Lượt xem 1 nhận xét

Những lợi ích của omega-3 được biết là tất cả mọi người và không còn nghi ngờ gì nữa. Nhóm này của axit béo được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và là cực kỳ quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Có gì lợi ích của họ, nơi họ đang có và người omega-3 cần thiết ở nơi đầu tiên? Tất cả nói chuyện bài viết này.

Nội dung

axit béo không bão hòa

axit béo không bão hòa có thể dễ dàng tùy thuộc vào quá trình oxy hóa và không ổn định với nhiệt điều trị, vì vậy sản phẩm có chứa chúng, đó là lành mạnh hơn để ăn thô. Hơn nữa, chúng có thể được tìm thấy chủ yếu trong thực phẩm thực vật.

Với mức tiêu thụ thích hợp của các axit béo không bão hòa có nhiều hữu ích cho những phẩm chất của con người. Ví dụ, họ thúc đẩy sự trao đổi chất, giúp giảm sự thèm ăn và giảm thiểu việc sản xuất các hormone cortisol, khiến ăn quá nhiều.

axit béo không bão hòa được chia thành hai nhóm lớn tùy thuộc vào số lượng các liên kết đôi giữa các nguyên tử carbon. Nếu liên kết là một trong những, acid là một không bão hòa đơn, nếu hai hay không bão hòa đa.

Omega-3 thuộc về nhóm các axit béo không bão hòa đa. Trong cơ thể con người họ không được sản xuất và do đó được coi là thiết yếu. Là một phần của nhiều cấu trúc – ví dụ, màng tế bào của lớp biểu bì, ty lạp thể; giúp loại bỏ cholesterol có hại, có tác dụng chống viêm mạnh.

Những lợi ích của omega-3

Phụ nữ mang thai và trẻ em

Khi mang thai, phụ nữ thường được giao cho omega-3. Có một số lý do nghiêm trọng.

Các axit béo không bão hòa đa quan trọng nhất làm giảm nguy cơ sẩy thai và sự xuất hiện của độc tính ở giai đoạn cuối của thai kỳ, và cũng có thể ngăn chặn sự phát triển khả năng của trầm cảm ở người mẹ. Đặc biệt là độc tính nguy hiểm, gây ra sự thất bại của nhiều cơ quan và hệ thống. Trên nền của căn bệnh này bị thận, gan, hệ thần kinh, làm tăng huyết áp và phù nề.

Nguồn thuận tiện nhất của omega 3 là dầu cá, vì cá có chứa các axit béo hơn. Trong số rất nhiều chức năng mà nó có trên cơ thể của người phụ nữ mang thai, những điều sau đây:

 • Normalization áp lực và lưu lượng máu
 • Bảo vệ các tế bào mạch máu
 • Giảm khả năng của sự phát triển của chứng loạn thần kinh hoặc căng thẳng

Omega-3 có tác động tích cực không chỉ về người mẹ mà còn là thai nhi. Họ tăng cường sức khỏe của đứa trẻ và góp phần vào sự phát triển đúng đắn của mình, ngăn chặn vấn đề với hệ tiêu hóa. Và trong những tháng đầu đời của bé thường được quy định dầu cá trong việc ngăn ngừa bệnh còi xương.

Các vận động viên

Omega-3 được xem là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống vì nhiều lý do. Họ duy trì sức khỏe doanh, tăng khả năng chịu đựng, giảm nguy cơ phát triển bệnh tim mạch, có tác dụng bổ. Nhưng trước hết là chất béo không bão hòa đa là nguồn năng lượng chính cho bất kỳ vận động viên.

Cần giảm cân

Không phải để nói rằng các axit không bão hòa đa góp phần vào việc đốt hiệu quả của dự trữ chất béo. Nhưng họ giảm cũng thèm ăn, và, do đó, số lượng calo tiêu thụ. Do đó, với lượng thích hợp của omega-3, hoạt động thể chất và ăn uống lành mạnh có thể giảm trọng lượng dư thừa.

Đối với da

Trên da omega-3 cũng có ảnh hưởng. Họ rất quan trọng vì nhiều lý do:

 • Duy trì mức độ cần thiết của collagen. Với tuổi tác, số lượng của nó giảm dần, đàn hồi cho da bị mất, cơ thể bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Omega-3 ức chế quá trình này.
 • Ngăn chặn sự phát triển của dị ứng da.
 • Tích cực đấu tranh với các bệnh ngoài da như mụn hoặc viêm da. Ở người, chế độ ăn uống là không có vấn đề với việc thiếu các axit không bão hòa đa, bệnh như vậy là hiếm hơn nhiều.
 • Omega-3 là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và bảo vệ da khỏi oxy trong khí quyển có hại.
 • Bảo vệ cơ thể khỏi bệnh trầm cảm. Căng thẳng và mệt mỏi ảnh hưởng tiêu cực đến tất cả các hệ thống và cấu trúc của cơ thể, bao gồm cả da.

Đối với tim và mạch máu

Hệ thống tim mạch omega-3 rất quan trọng vì nó loại bỏ cholesterol dư thừa. mảng cholesterol lắng đọng trên các bức tường của các mạch máu, do đó làm giảm tính đàn hồi của họ và ngăn chặn lưu lượng máu bình thường. Omega-3 làm giảm nguy cơ phát triển viêm cơ tim và xơ vữa động mạch, cung cấp bộ não và các cơ quan cung cấp máu bình thường.

Đối với miễn dịch

Omega-3 là một phần của màng tế bào miễn dịch, và được tham gia vào quá trình tổng hợp của eicosanoids – chất có hướng dẫn bạch cầu đến các trang web của viêm. Ngoài ra, axit béo không bão hòa đa phần chịu trách nhiệm về sự gia tăng nhiệt độ trong bệnh tật, và đây là một thời điểm quan trọng trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này.

Cần khớp

Omega-3 tích cực ảnh hưởng đến các mô sụn và xương. chất béo không bão hòa đa được tham gia vào việc hình thành đúng đắn của các đội bóng, làm tăng lượng dầu bôi trơn hoạt dịch, tăng cường xương. Họ làm giảm nguy cơ gãy xương trong thời thơ ấu và tuổi trưởng thành, duy trì vận động khớp và giảm thiểu các vấn đề tiềm năng với họ.

Đối với cơ bắp

Omega-3 có ảnh hưởng sự phát triển của protein trong cơ thể, và sự tăng trưởng cơ bắp phụ thuộc vào sự tổng hợp của nó. Ngoài ra, các axit không no có khả năng làm tăng kích thước của một số các cơ ở mặt cắt ngang.

Các dấu hiệu của sự thiếu hụt của omega-3

Thâm hụt các axit béo không bão hòa đa được quan sát thấy ở hầu hết các dân số thế giới, đặc biệt là các cư dân của các nước phát triển. Lý do rất đơn giản – ít chú ý được trả cho các sản phẩm tự nhiên, nhanh chóng và không phải lúc nào thực phẩm lành mạnh nghĩ dễ dàng hơn. Tiêu thụ cá biển béo giảm, một phần do chi phí và chất lượng của nó. Và vì hầu hết các omega-3 có trong cá, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng một thiếu chất béo không bão hòa đa đã trở thành một hiện tượng đại chúng.

Để giả định rằng một người thiếu omega-3 trên các căn cứ sau đây:

 • Vấn đề với da. Các tuyến bã nhờn bị phá vỡ, da bắt đầu bong ra và khô trên đầu tôi và gàu xuất hiện.
 • Cơ yếu, đau đớn và khủng hoảng trong khớp.
 • Việc mất hiệu quả. Ở người thiếu omega-3, có thể có vấn đề với bộ nhớ, nhận thức của thông tin. Thật khó để tập trung, mất tập trung và mệt mỏi.
 • Một hệ thống miễn dịch suy yếu. kháng cơ thể giảm, một người là dễ bị bệnh hơn.
 • Giảm thị lực. Đôi mắt bắt đầu khô, gây ra giọt thị lực.

Ngoài vấn đề sức khỏe, thiếu omega 3 nguyên nhân trầm cảm, tâm trạng không tốt, căng thẳng. Cá nhân vì lý do này, ngay cả kinh nghiệm tự tử.

Tỷ lệ hàng ngày

Để duy trì bình thường omega-3 trong cơ thể, nó là đủ hai hoặc ba lần một tuần để ăn cá nhiều dầu. Nhưng nếu điều này là không thể, để lấp đầy nhu cầu hàng ngày sẽ giúp bổ sung.

Một con số nhất định, những gì cần được các chỉ tiêu hàng ngày, không có. Mỗi tổ chức khoa học cung cấp dữ liệu khác nhau, nhưng số tiền trung bình của omega-3 là trong khoảng 300-500 mg mỗi ngày đối với nam giới trưởng thành và phụ nữ. Theo Rospotrebnadzor, tỷ lệ hàng ngày sẽ là 800-1600 mg.

Phụ nữ mang thai và cho con bú cần 200 mg nhiều quá, và nhu cầu trung bình của trẻ sơ sinh 50-100 mg.

Tuy nhiên, có bệnh, trong đó tiêu thụ hàng ngày của omega-3 cần phải cải thiện. Những bệnh nhân bị bệnh tim, nó được khuyến khích rằng 1000 mg mỗi ngày, và người dễ bị trầm cảm -. 200-2000mg

dầu Omega-3 và cá: có gì khác biệt

Một số người nhầm tưởng rằng dầu cá và omega-3 – một và giống nhau. Trong thực tế, sự khác biệt giữa chúng là, và khá đáng kể.

Dầu cá bao gồm một số yếu tố tan trong chất béo, mà tích tụ trong gan cá. Trong thành phần của nó có chứa glycerides, các axit béo không bão hòa đa omega-3 và omega-6. dầu cá Dược bao gồm chủ yếu là các axit béo omega 3,6 và vitamin A và D.

Trên thực tế, hầu hết các omega-3 có trong dầu cá. Nhưng chất béo không bão hòa đa trong đó cho tổng hàm lượng thấp hơn thứ ba, tất cả phần còn lại -. Chất khác

Ứng dụng

Thông thường omega-3 có sẵn dưới dạng viên nang. Họ đi xuống trong một nhà thuốc mà không cần toa, vì vậy họ có thể mua bất cứ ai. Mặc dù vậy, trước khi lấy nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo rằng thuốc sẽ không gây hại.

Trong mục đích phòng ngừa để người lớn, chỉ có một viên nang mỗi ngày trong bữa ăn hoặc ngay sau đó. Việc bổ nhiệm không nên kéo dài ít hơn ba tháng, nếu không kết quả có thể không.

Đối với mục đích điều trị, liều có thể được tăng lên đến hai hoặc ba viên nang mỗi ngày với sự tham vấn với bác sĩ của bạn. Trẻ em dưới mười hai năm cũng được yêu cầu phải gặp bác sĩ chuyên.

Để thoát khỏi mùi vị khó chịu của dầu cá trong khoang miệng, bạn nên đưa vào chế độ ăn uống của nước ép trái cây có tính axit, dưa chua solo hoặc dưa bắp cải.

Chống chỉ định

Có trường hợp trong đó omega-3 được chống chỉ định:

 • Trong trường hợp của vitamin E dư thừa
 • Trong khi tham gia chế phẩm có chứa vitamin E
 • Nếu bạn rất nhạy cảm với omega-3
 • Không khoan dung của omega-3
 • Trong trường hợp của một phản ứng dị ứng với cá hoặc sản phẩm của mình.

Làm thế nào để sử dụng đúng axit béo?

sản phẩm tốt Hầu hết chứa axit béo sẽ mang lại dưới dạng thô, vì vậy nó là khuyến khích không để lộ họ để sưởi ấm điều trị hoặc bị tối thiểu. Để tránh những rắc rối do thiếu axit không bão hòa đa, nó được khuyến khích để quan sát các quy tắc sau:

 • đổ xăng salad tươi với dầu thực vật – cho chiên họ bị mất thuộc tính hữu ích của họ
 • .

 • Không lưu trữ dầu trong ánh sáng, và thậm chí tốt hơn cho họ để tìm một container tối.
 • Khi mua ưu tiên để không bị đóng băng, và cá sống.
 • Hãy chú ý đến quả óc chó -. Một vài hạt nhân chứa lượng hàng ngày của các axit béo

Nếu bạn tiếp cận công tác chuẩn bị của chế độ ăn uống đầy đủ, các axit béo chứa trong thực phẩm sẽ đủ để cung cấp cho toàn bộ cơ thể của họ. Con của axit không no cần thiết trong nửa xuống dưới hai lần so với người lớn, nó cũng rất quan trọng không quên.

hại và quá liều

Khi chụp omega-3 có thể có tác dụng phụ. Ví dụ, đôi khi các triệu chứng giống như chính quyền – buồn nôn, tiêu chảy, và thậm chí nôn mửa. Những người bị dị ứng cá có thể gây sưng, phát ban trên cơ thể. Trong những trường hợp này, bạn phải ngưng dùng thuốc và hỏi ý kiến ​​một chuyên gia để được tư vấn. Nhiều khả năng, omega-3 sẽ cần phải được thay thế bằng thuốc khác.

quá liều, như một quy luật, có một phản ứng tiêu cực. Thậm chí nếu tỷ lệ hàng ngày vượt quá, nó không đe dọa cơ thể.

Thực phẩm có chứa omega-3

Các sản phẩm với nội dung cao nhất của omega 3 là dầu cá. Danh sách này có thể bao gồm cá hồi, cá mòi, cá hồi, cá hồi, cá trích, cá bơn và cá thu. Rất nhiều chất béo không bão hòa và một số cư dân dưới nước khác -. Sò, tôm hùm, sò biển

Ngoài cá, đủ lượng omega-3 có trong các loại dầu -. Đặc biệt là canola và ô liu, hạt lanh, quả óc chó, rau diếp, bắp cải, bông cải xanh và một số cây họ đậu

Top 5 bổ sung

Có rất nhiều sản phẩm dựa trên axit không bão hòa đa. Không có nhiều khác biệt giữa chúng, sự khác biệt duy nhất là nhà sản xuất và liều lượng của chất. Mặc dù thực tế rằng hàng chục phụ gia như vậy, đặc biệt phổ biến ở châu Âu, mua chỉ một vài ví dụ:

 • Omacor. Một loại thuốc Đức, thường xuyên nhất được gán cho người lớn có nguy cơ nhồi máu cơ tim. Như một yêu cầu hàng ngày của chỉ có một viên nang mỗi ngày.
 • Vitrum Cardio omega-3. Made in USA. Ngăn chặn sự phát triển của bệnh tim mạch, được thực hiện một lần một ngày. Một viên nang của thuốc chứa 1 g omega-3.
 • Doppelgerts là một bổ sung sản xuất Đức. Một liều chứa khoảng 800 mg chất béo cá hồi.
 • Omeganol Forte là nội dung như omega-3 và axit béo omega-6. Bổ sung nổi bật trong số các giá trị thấp nhất trước đó.
 • Bổ sung NUTRILITE từ Hoa Kỳ. Chấp nhận trong số tiền của hai viên nang mỗi ngày.
About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.