Titan Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Đối với cảm giác của tính hữu dụng và sự tự tin một người đàn ông cần phải được thuyết phục rằng ông là tất cả đúng với kích thước của dương vật và khả năng để làm hài lòng đối tác.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Thiên nhiên không phải lúc nào cho anh ta kích thước yêu cầu hoặc nó có thể không giữ đủ lâu và quan hệ tình dục chất lượng cao vì xuất tinh sớm.

Trong những khoảnh khắc như vậy đàn ông đã sẵn sàng để biết thêm , thậm chí nằm trên bàn mổ để giải quyết vấn đề. Nhưng có một cách dễ dàng hơn nhiều -. Titan Gel

hình thức phát hành và sự xuất hiện của Titan Gel

Titan Gel cấp bằng sáng chế , hình thức phát hành đó là ống kem. Thông qua hình thức này khắc phục rất khó để áp dụng.

gốc đóng gói cổ điển a -. Dòng cắt đầu với một quả tròn với nắp

Các gói phần mềm có màu xám sẫm, và trên đầu trang, chèn đỏ, giống như một cụm lớn hồng ngọc.

Ở phía dưới là logo, gợi nhớ đến hình thức của mình bộ phận sinh dục nam, và trên dòng chữ với tên của công cụ.

Các Titan Gel

Các gel rất giàu thành phần tự nhiên kết hợp ảnh hưởng đến dương vật. Trong đó:

 • Epimedium, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu lực, gây giãn mạch của dương vật, cải thiện tuần hoàn máu trong đó. Nó cũng hoạt động trên các tuyến nội tiết, trong đó tổng hợp nam hormone testosterone, serotonin – hormone hạnh phúc;
 • Gấu mật, kích hoạt hệ thống miễn dịch và bù đắp cho việc thiếu kẽm cần thiết cho quá trình tổng hợp testosterone;
 • Maca từ lâu được biết đến kích thích tình dục, tự nhiên và an toàn. Nó cải thiện tiềm năng và ảnh hưởng đến sự cương cứng. Các vitamin và khoáng chất chứa bổ sung cho phần còn lại của các thành phần;
 • Hydrolysates có nguồn gốc từ các axit amin và protein thúc đẩy sự phát triển, tăng cường các mô của thành viên;
 • Thistle, đề cập đến một loại cỏ dại gai, một loại thuốc thảo dược để cải thiện lưu thông máu. Nó kích thích sự tổng hợp testosterone. Nhà máy này được phân bố rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là ở các vùng nông thôn, những cánh đồng, bờ sông và hồ, và gai của nó và màu sắc tươi sáng của “chùm” nhớ một thời gian dài, đặc biệt là nếu bạn đã cố gắng để rip nó đi;
 • Các chiết xuất từ ​​quả của nhung Amur, hoặc Amur cây bần (Quan Hoàng Bá). Cần thiết cho sự hấp thụ các vitamin nhóm A, b, E. là người đầu tiên và thứ ba cải thiện nam tiềm năng, và sau này trên hệ thần kinh. Điều quan trọng là để có được cảm giác sinh động trong quan hệ tình dục đến từ các thụ thể trong dương vật qui đầu;
 • Musk Siberia hươu xạ hương, một con vật nhỏ onlinevideo gia đình động vật chẻ-móng. Các phương thuốc làm tăng ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng tinh trùng được sản xuất, và tinh trùng trở nên di động hơn. Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp testosterone;
 • chiết xuất Địa y, tăng cường lưu thông máu, thư giãn cơ trơn, hạ thấp giọng điệu của thể hang và duỗi ra;
 • Trasiga Siberia ở dưới dạng nước cốt. Cải thiện lưu thông máu trong dương vật, làm phong phú thêm các mô với oxy, đó là quan trọng đối với quá trình chuyển hóa tế bào và sự xuất hiện của dương vật;
 • Triethanolamine, một yếu tố quan trọng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và trì hoãn thời điểm xuất tinh;
 • Elastin – collagen phức tạp, làm tăng tính đàn hồi của các mô của dương vật, cải thiện độ nhạy của nó

Tất cả các thành phần tự nhiên và an toàn .. Trước khi sử dụng để đảm bảo không có phản ứng dị ứng.

Hoạt động bước Titan Gel

Đàn ông cơ chế hấp dẫn tác dụng của kem.

Trong thực tế, nó bao gồm các giai đoạn:

 1. Có sự chênh lệch trong hai tuần đầu tiên. Trong thời gian này, kem tăng cường dương vật cương cứng trong cương cứng trở nên vững chắc hơn và nhạy cảm hơn, làm tăng thời gian quan hệ tình dục trong vòng 5-10 phút.
 2. Thể hiện từ thứ hai đến hết tuần thứ ba. Quan sát thấy sự gia tăng đầu tiên của dương vật, quan hệ tình dục cũng trở nên dài hơn.
 3. Bắt đầu từ tuần thứ tư cho đến khi kết thúc khóa học. Tại thời điểm này, kem làm tăng thành viên lên đến dài 7 cm, 2 cm đường kính. người đàn ông cực khoái cảm thấy khoảng 5-10 giây, và quan hệ tình dục ngay cả sau vài ngày kiêng khem, trở nên dài hơn nửa tiếng đồng hồ, so với kết quả trước đó.

nội dung ↑

Làm thế nào để sử dụng Titan Gel

Titan Gel được bôi tại chỗ và lan truyền nó trên bề mặt của thành viên duy nhất với hai bàn tay, đó là hợp lý, nhưng vẫn đòi hỏi làm rõ.

Phương pháp ứng dụng

Làm thế nào để sử dụng titan phải không? Căn cứ vào thực tế rằng có những hướng dẫn được đưa ra bởi nhà sản xuất, hiện diện trong mỗi gói, quá trình là đơn giản và dễ . Nó bao gồm các giai đoạn:

 1. Thực hiện các biện pháp vệ sinh cần thiết, trước khi áp dụng lên da của dương vật sạch và khô.
 2. Để đạt được trạng thái cương cứng.
 3. Apply một phần của thành viên thùng.
 4. Để phân phối các công cụ trên bề mặt của dương vật.
 5. Để đạt được sự hấp thụ đầy đủ.
 6. Sau khi ứng dụng tiến tới có quan hệ tình dục.

Làm thế nào để bôi nhọ

Các hướng dẫn cũng nói rằng cách để bôi nhọ những Gel Titan để phân phối nó khắp cơ thể.

Đối với điều này, bạn sẽ cần để quấn nó xung quanh dương vật gần gốc, gần chiếc nhẫn của ngón trỏ và ngón tay cái . Exerting một áp lực nhẹ để giữ chúng từ gốc đến ngọn, chỉ bằng cách xoay tay chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng.

Khi tay đầu tiên đạt đến cơ sở của người đứng đầu, bạn cần phải thay đổi nó vào thứ hai, và vì vậy thay thế cho đến khi gel được hoàn toàn hấp thu.

câu hỏi quan trọng – bao nhiêu lần để bôi nhọ trong ngày? Các nhà sản xuất nói rằng việc sử dụng thường xuyên của gel tăng tốc độ kết quả. Do đó, sử dụng nó chỉ mỗi ngày một lần, trong vòng ít nhất 10 phút .

Làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Để có kết quả tốt nhất, nó là cần thiết để hiểu làm thế nào để sử dụng Titan Gel, và để thêm tập thể dục. Các bài tập cũng sẽ được hướng dẫn tại tăng cường lưu lượng máu đến dương vật và kéo dài . Cuối cùng, tiếp xúc được tích hợp sẽ thúc đẩy kết quả.

Đối với phương tiện giảng dạy của nhãn hiệu Titan Gel không bao gồm tập thể dục vì nhà sản xuất không nhằm vào một sự kết hợp như vậy phương tiện. Nhưng việc tìm kiếm một tập luyện dễ dàng. Bạn có thể đánh dấu các tùy chọn kết hợp jelqing với Titan Gel, như hoạt động này được thể hiện tốt nhất bản thân ở nam giới.

Họ cũng cố gắng để kết hợp với mở rộng hoặc một máy bơm, nhưng với một gel trượt tốt là không có hiệu quả.

Dựa trên ý kiến ​​cho câu hỏi “làm thế nào để bôi nhọ những Gel Titan”. chuỗi tốt nhất: thực hiện các bài tập và sau đó lan rộng thành viên , và sau đó thực hiện một hành vi tình dục, để bảo đảm nội dung result.to ↑

FONT>

Việc tiêu thụ gel và bao nhiêu ống chúng ta cần cho một tháng

Điều đáng cân nhắc rằng lượng thuốc mỡ phụ thuộc vào kích thước của dương vật. Nói chung, một người đàn ông mất 1-4 ống trong một khóa học kéo dài một tháng. Kích thước ban đầu lớn hơn, càng cần cho gel , tại một thời gian để hoàn toàn che dương vật.

kết quả Titan Gel là gì

Khi một người đàn ông bắt đầu để bôi nhọ Titan Gelium, một vấn đề gai góc, như thể hiện bởi các kết quả từ các phương tiện. Nó sẽ được chú ý để nâng cao chất lượng cương cứng và thời gian của nó, người đàn ông trên vấn đề với đầy đủ “đứng” dương vật hoặc một nhanh chóng giảm. Sẽ làm tăng sức chịu đựng, mà sẽ được chú ý trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Cuộc gặp gỡ cuối cùng sẽ thay đổi một người đàn ông sẽ nói rằng cực khoái trở nên tươi sáng hơn và mạnh mẽ hơn, và, về nguyên tắc, tất cả các cảm giác trong quan hệ tình dục.

đáng chú ý là sự gia tăng ham muốn tình dục, và quan trọng nhất là biểu hiện của ý chí tăng dương vật dài và đường kính.

nên không so sánh kết quả đo với người đàn ông khác, kể từ cho thời gian bằng nhau, một vài người đàn ông sẽ có nội dung khác nhau effects.to ↑

khuyến nghị tài Titan Gel

Về làm thế nào để sử dụng Titan Gel dành cho nam giới , có kiến ​​nghị và đánh giá từ những người đàn ông đã trải qua những ảnh hưởng đến bản thân. Tất nhiên, họ không khuyên bạn nên cố gắng sử dụng sản phẩm thường xuyên hơn theo quy định của nhà sản xuất , nhưng trong suốt thời gian cọ xát có thể được kéo dài. Về cơ bản họ khuyên bạn nên cọ xát cho 20-25 phút, vì họ đã có kinh nghiệm thực tế là khi có nhiều cọ xát lâu dài, hiệu ứng trở nên better.to nội dung ↑

Chống chỉ định Titan Gel

Chống chỉ định cho việc sử dụng Gel Titan không. Lý do duy nhất có thể ngăn chặn để áp dụng kem -. Phản ứng dị ứng

Có chống chỉ định tạm thời , chẳng hạn bệnh cương cứng, ví dụ như viêm tuyến tiền liệt cấp tính hoặc các bệnh lây qua đường tình dục.

Không sử dụng kem trong khuyến cáo của bác sĩ để tránh quan hệ tình dục . Tuy nhiên, sau khi kết thúc điều trị, không có hạn chế này sẽ được đi.

Kết luận Titan Gel

Đối với phương tiện Titan Gel hướng dẫn sử dụng rất đơn giản , thành phần của nó, và hiệu quả được xác minh bởi nhiều người đàn ông . Có tính đến kết quả đầu tiên xuất hiện đã sau 2-3 tuần, nam giới sẽ có thể thư giãn và tiếp tục áp dụng để đạt được lý tưởng của mình.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.