Squeeze Station – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Hi!

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết về các trạm để đóng gói thức ăn trẻ em, Infantino Bóp Station. Một phát minh độc đáo mà đơn giản hóa đáng kể cuộc sống và mang đến cho người mẹ cơ hội để có một bé ăn uống lành mạnh ngoài xã hội.

Để bắt đầu, mà sẽ trả lời câu hỏi logic “Tại sao chúng ta cần trạm này?”

Có rất nhiều lựa chọn:

1. Bạn và con bạn dẫn một lối sống năng động và bạn thường phải ăn bên ngoài nhà.
2. Bạn cố gắng làm theo những nguyên tắc ăn uống lành mạnh và thích để cho bé ăn uống lành mạnh, thức ăn tự chế.
3. Việc phát minh ra sẽ kéo bạn trong nhiều năm và có lẽ sẽ có ích ngay cả trong trường trung học.

Điểm của trạm làm việc là Purees tự chế, sinh tố, nước trái cây một cách nhanh chóng và thuận tiện đóng gói trong container mềm hoặc chai.

Và bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thực sự quản lý nhà ga. Quá trình này mất một vài phút.

túi mềm được cố định trong một khe cắm đặc biệt.

Ngày đầu túi vết thương quả.

Sau đó cho thuận tiện, bạn có thể đặt cái phễu và lấp đầy quả với sản phẩm: sữa chua, sinh tố, Purees, nước trái cây.

Nhấn sản phẩm được đẩy vào quả.

Các túi điền được khép lại với nắp vặn.

Nếu bạn có ý định lưu trữ lâu dài (ví dụ, đóng băng), túi tốt hơn là viết những gì sản phẩm bên trong và khi bạn đã thực hiện nó.

Trong tủ lạnh các sản phẩm có thể được lưu trữ lên đến 2 ngày, trong tủ lạnh đến 2 tháng. Đó là khuyến cáo của nhà sản xuất. Unfreeze cá nhân, tôi khuyên bạn nên ở nhiệt độ phòng.

Như một lời nhắc nhở về các quy tắc của lưu trữ các nam châm trên tủ lạnh.

Hệ thống có thể được rửa sạch trong máy rửa chén, mặc dù các chi tiết một chút và rửa chúng bằng tay không phải là khó khăn.

Trạm Vũ trụ cũng không mất rất nhiều. Tất cả mọi thứ là nhỏ gọn và thuận tiện. Chỉ nặng 500 g.

Các cơ sở được tráng cao su để không bị trượt trên bàn.

nhựa là chất lượng cao – không có mùi. Tất cả các bộ phận của hệ thống là hoàn toàn an toàn và không chứa bisphenol-a và polyvinyl clorua.

Đi kèm với trạm 10 gói mềm.

Ngoài các trạm có thể được mua:
– bộ 50 gói mềm
– mềm
chai silicone – muỗng
– phễu

Trong trường hợp của chúng tôi, các trạm tỏ ra rất hữu ích. Chúng tôi trong 9 tháng của bạn không cố gắng thực phẩm đóng hộp, nhưng đôi khi bạn phải ăn trên đường phố, tại các trung tâm mua sắm, thường trong các nhà hàng. Tôi đã làm chín khoai tây nghiền và đóng gói trong gói phần mềm. Nó sẽ xảy ra rằng đầu ra về sớm vào buổi sáng và ăn trưa với ăn nhẹ buổi chiều chúng ta đều giống nhau tự chế hữu ích và với trạm này. Ngay cả đối với một món ăn Tôi lấy những chiếc túi. Trong xe luôn là một gói súp rau cho tôi. Nếu bạn không thể về nhà trong thời gian ăn trưa, một món ăn hoàn hảo cho tôi.

Để mua một trạm như vậy có thể trong Olanta.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.