Smoke Out – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

nghiện hút thuốc, mà trong nhiều trường hợp dẫn đến tàn tật và tử vong của bệnh nhân. Theo một nghiên cứu thống kê Hoa Kỳ, hút thuốc làm giảm tuổi thọ của một người trung bình trong 13 năm. Nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng nhiều người đang cố gắng bỏ thuốc lá để tiết kiệm sức khỏe. Nhưng làm cho nó rất khó khăn. Lý do là sự phụ thuộc vào nicotine. Nhưng dễ dàng để tránh nếu bạn tin rằng những người bán loại nước hoa xịt “Khói Out”. Họ cho rằng bỏ hút thuốc là có thể, nếu trong vòng 14 ngày để điều trị miệng nicotine y tế.

Phun thuốc Khói Out

“Khói Out” hứa hẹn sẽ giúp bạn thoát khỏi những thói quen xấu trong 2 tuần. Thêm vào đó, nó có một số tác động tích cực đối với sức khỏe. Người ta cho rằng chậm nhất là 14 ngày bạn sẽ nhận được:

 • hơi thở thơm tho;
 • nụ cười trắng;
 • đẹp và cũng ăn mặc bóng bẩy tóc;
 • cảm giác đầy mùi.

Bạn sẽ không còn phải hôi tanh mùi khói thuốc lá. Đi chỗ khác đi ho, và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ bỏ thuốc mà không:

 • ý chí và nicotine rút;
 • tăng cân và tăng cảm giác ngon miệng;
 • tinh thần khó chịu và tâm trạng thất thường.

Hướng dẫn sử dụng “Khói Out

Phun thuốc “Khói Out” bạn cần phải phun trong miệng hàng ngày. Số lượng các tập quán không giới hạn. Nó nên được áp dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy sự cần thiết của nicotine. Quá trình điều trị thường là 2 tuần. Sau đó phun “Khói Out” bạn không còn cần. Bạn từ bỏ thuốc lá mãi mãi.

Thành phần “Khói Out

“Khói Out”, theo trang web chính thức, bao gồm:

 • nicotine y tế để tránh triệu chứng cai nghiện và ngăn chặn cảm giác thèm ăn để hút thuốc;
 • Điều khoản Điều Kola – để cải thiện trí nhớ;
 • St. John wort – cho chức năng bình thường của hệ thần kinh;
 • bạc hà, khuynh diệp, Melissa, tinh dầu bạc hà, cho hơi thở thơm tho.

Rõ ràng, theo người bán hàng “Khói Out” tác dụng chính được cung cấp bởi nicotine y tế cái gọi là. Ông loại bỏ sự thèm thuốc lá. chất khác đáp ứng chỉ là một chức năng hỗ trợ.

Các ý kiến ​​của bác sĩ Khói Out

“Khói Out” sẽ không giúp bỏ hút thuốc. Trong thành phần của nó có một nicotine y tế. Chất này không tồn tại trong tự nhiên. Chỉ có một nicotine có chứa trong khói thuốc lá.

Có lẽ những người bán “Khói Out” được gọi là thuật ngữ này nicotine thông thường có chứa thuốc. Đây là hợp chất hóa học tương tự được tìm thấy trong khói thuốc lá. Sự khác biệt duy nhất là trong mục đích này. Nicotin dưới dạng các bản vá lỗi hoặc dạng bào chế khác sử dụng với mục đích loại bỏ nghiện nicotine, và nicotine trong khói thuốc lá được thiết kế chỉ để đáp ứng nhu cầu của con người trong thuốc.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để vận hành các sản phẩm này có chứa nicotine hoặc các chất kích thích thụ thể nicotinic khác. Thói quen xấu của con người bao gồm hai thành phần: vật lý và tâm lý. hiệu ứng vật lý của nicotine trên sự trao đổi chất. Tâm lý – thói quen kéo trên một điếu thuốc khi tiếp xúc với trigger nhất định. Mỗi họ sở hữu. Gây nên thường vài chục và đôi khi vài trăm. Họ có thể là:

 • việc sử dụng các thực phẩm;
 • lượng của rượu;
 • lái xe cuối;
 • đi vệ sinh;
 • gọi vợ mình trên điện thoại, vv.

bỏ hút thuốc, một người đã vượt qua cả hai yếu tố – cả về tâm lý và thể chất – cùng một lúc. Đó là khó khăn hơn để vượt qua chúng riêng rẽ. Do đó, nó có thể làm như vậy:. Để loại bỏ các thành phần đầu tiên từ nghiện tâm lý và sau đó vật lý

Các thành phần vật lý vẫn còn, và tâm lý trái, các công cụ trên cơ sở nicotine. Đưa họ một người không hút thuốc và cai sữa từ thói quen để giữ một điếu thuốc trong miệng. Tuy nhiên, ông không bị thu hồi nicotin. Sau khi bệnh nhân được thoát khỏi những thói quen cơ khí làm thắt chặt trong những trường hợp nhất định, bạn có thể bắt đầu để thoát khỏi sự phụ thuộc vào mức độ sinh lý. Thuốc nicotine hủy. Điều này có thể được thực hiện đột ngột hoặc giảm dần liều.

Vì vậy, nếu “Khói Out” chứa nicotine, như được chỉ ra bởi những người bán hàng, công cụ này là một trong những loại thuốc cho việc từ chối của người tạo ra thuốc. Điều này có nghĩa rằng nó là hiệu quả? Chắc là không. Một trang web bán “Khói Out”, không truyền cảm hứng cho sự tự tin. Nó cũng có thể là không có nicotine trong các thành phần của thuốc xịt không.

đáng báo động báo cáo kết quả sau đây trên trang web chính thức:

1. “Khói Out” là công cụ duy nhất mà sẽ giúp bạn bỏ hút thuốc.

Trong thực tế, nếu bạn “Khói Out” chứa nicotin, nó có hàng chục đối tác. Bằng cách này, hiệu quả của họ thường để lại nhiều để được mong muốn.

2. “Khói Out” loại bỏ sự phụ thuộc trong 14 ngày.

Đó là không đúng sự thật. Hầu hết các chất tương tự sử dụng trong vòng 4 tuần. Đôi khi chúng được sử dụng lâu hơn. Tại sao “Khói Out” nhẹ nhõm từ nghiện nicotine một cách nhanh chóng, nếu nó không khác với họ?

3. “Khói Out” không có tác dụng phụ.

Đó là điều không thể. Nếu sản phẩm không chứa nicotine, hoặc các chất kích thích khác của thụ thể cholinergic nicotinic, nó phải là chống chỉ định, và tác dụng phụ. Trong các hướng dẫn để các loại thuốc như vậy, bạn có thể tìm thấy một danh sách dài các tác dụng phụ. Và mặc dù rất hiếm, 100% vốn an toàn như vậy không thể đặt tên. Bởi vì các thụ thể nicotinic có mặt ở nhiều vùng của cơ thể con người, vì vậy nicotine hoặc sản phẩm thay thế của nó ảnh hưởng đến hầu như tất cả các cơ quan và hệ thống.

Tất cả các, khẳng trên thực tế là người bán hàng “Khói Out” cung cấp dữ liệu sai liên quan đến tài sản, thành phần và hiệu quả lâm sàng của sản phẩm này. Nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được phun làm mới thường xuyên cho miệng. Các thành phần hiệu quả nhất trong đó là bạc và bạch đàn. Họ ngửi thấy thoải mái, nhưng hầu như sẽ giúp bỏ hút thuốc.

Giá Khói Out

“Khói Out” chi phí …. Không có gì nếu bạn so sánh với số tiền mà bạn bỏ ra hàng tháng về thuốc lá. Bạn mua có khả năng cung cấp một số chai xịt, vì vậy bạn có thể hoàn thành một khóa học đầy đủ các điều trị.

Mua ở đâu?

Phun thuốc “Khói Out” được bán trên trang web chính thức: khói-ra-phun. Bạn có thể mua nó, đặt hàng giao hàng đến gần nhất với bài nhà văn phòng. Đối với điều này bạn cần phải nhập thông tin của bạn vào mẫu đơn đặt hàng, không quên để xác định quốc gia nơi bạn cư trú. Sau khi bạn sẽ nhận được một cuộc gọi trở lại trên điện thoại, cần phải khẳng định trình tự bằng lời nói. Thửa sẽ được tạo ra vào ngày hôm sau. Sau một vài ngày, bạn có thể đi đến bưu điện và nhặt phun của bạn.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.