Provocative Gel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc nó là giá trị nó

[Total:    Average: /5]

Khiêu khích Gel – công cụ chất bôi trơn, hoặc bắt chước bôi trơn âm đạo cho bộ phận sinh dục nữ, giúp làm cho cuộc sống tình dục đa dạng hơn và tình cảm. Lubrico Latinh (để làm trơn, mịn) gel bôi trơn được thiết kế để giảm ma sát. Nước xuất xứ khêu gợi Gel – Châu Âu. Hàng hoá chứng chỉ có liên quan, và quan trọng nhất – hiệu quả làm việc!

bao nhiêu và ở đâu để mua khêu gợi Gel?

Blog TutKnow.ru chúng tôi bán không có gì và không ai hợp tác về bán hàng. Mua chất bôi trơn gel thân mật dành cho phụ nữ “Gel khiêu khích” có sẵn trong các cửa hàng trực tuyến bằng cách nhấp vào banner dưới đây để biết các trang web chính thức của nhà cung cấp:

Giá cho khêu gợi Gel (ống 50 ml trong hộp kín):

Properties của Gel gel Astroglide khêu gợi

Thuật ngữ “chất bôi trơn” là không thực sự phù hợp gel thân mật tài sản. Từ này là quá đa giá trị, được gọi là chất giữ ẩm cho dầu bôi trơn bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục-gel. Giống như hầu hết các sản phẩm định hướng tương tự khêu gợi Gel chất có nguồn gốc hữu cơ. Trong thành phần của nó thành phần chính là sáp tự nhiên hoặc tổng hợp.

Tất nhiên, mục đích của một sản phẩm thân mật để chuẩn bị cho cơ thể và các cơ quan cá nhân cho niềm vui, cho quan hệ tình dục. Nhưng đây không phải là tài sản duy nhất (để dưỡng ẩm). Nó thường xảy ra rằng trong quá trình thú vui tình dục trên màng nhầy nhạy cảm xuất hiện các vết nứt nhỏ và kích ứng. Trong trường hợp này, nó là rất quan trọng thuộc tính hữu ích thứ hai của khêu gợi Gel để bảo vệ các khu vực nhạy cảm da nhạy cảm khỏi bị tổn thương, để bao bọc cô, ngăn chặn đường đi của nhiễm trùng.

Không phải là ít nhất là trong quan hệ tình dục là sự an ủi. Cuộc nói chuyện không phải là về một chiếc giường mềm mại và vùng nhiệt đới ấm áp, và sự vắng mặt của đau đớn, mà xảy ra với ma sát. Trong trường hợp này, các chất bôi trơn Gel khêu gợi tăng sự thoải mái ẩm, loại bỏ ma sát khó chịu.

Chống chỉ định “Gel khiêu khích”

Gel Intimate khêu gợi Gel không có chống chỉ định.

Bạn vẫn có thể cảnh báo dầu nhờn không phải là biện pháp tránh thai và không thực hiện các chức năng tương tự thậm chí một phần. Nhưng một Gel rất khêu gợi có thể được sử dụng, ví dụ, bao cao su (bất kỳ).

Các thành phần của nữ thân mật gel bôi trơn

Tất nhiên, thành phần chính của khêu gợi Gel là một sáp tổng hợp. Tuy nhiên, chất bôi trơn là ánh sáng trong kết cấu như một chất bôi trơn âm đạo, nó có chứa đủ nước. Đây là thành phần đầu tiên trong Gel khêu gợi. Hoàn toàn vô hại, nhưng nhanh khô. Do đó, hàm lượng nước nhiều hơn trong gel thân mật, càng có nhiều nó cần phải được áp dụng.

Hợp phần thứ hai, một loại kem dưỡng ẩm là glycerin. Ngoài ra còn có một số chất nuôi dưỡng da, làm mềm nó.

Không hoàn thành chất bôi trơn-gel với số tiền không nhỏ của mầm bệnh cung cấp các tác động kích thích của caffeine và bạc hà. Họ hơi kích thích màng nhầy. Làm cho họ nhạy cảm hơn để liên lạc. Cả hai yếu tố cung cấp cho các mùi thơm dễ chịu gel nhẹ. Để bảo vệ, mà như một lớp màng mỏng niêm mạc, và có đặc tính khử trùng là hyaluronidase enzyme. Trong khêu gợi Gel, thoải mái và bảo vệ.

Đây là thành phần chi tiết của một chất bôi trơn gel thân mật đối với phụ nữ:

Aqua, natri polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, Trideceth-6, PEG / PPG-18/18 Dimethicone, Propylene Glycol, Urea, Glycerin, isononyl Isononanoate, Caffeine, Sorbitol, Dipotassium Glycyrrhizate, Sodium Saccharin, o-Cymen-5 -ol, Menthol, Phenoxyethanol, Glyceryl laurat, lactic Acid.

Phương pháp ứng dụng khêu gợi Gel

Bất kỳ chất bôi trơn phù hợp với quan hệ tình dục qua đường âm đạo và hậu môn cho. Gel Entrapment không phải là một ngoại lệ, nó có thể được sử dụng cho những thứ khác, để làm ẩm dương vật giả, đồ chơi thân mật, máy rung, ví dụ. Bao bì chỉ là khêu gợi Gel 50 ml, đây không phải là để nói rằng rất nhiều, nhưng một vài lần tham gia vào những thú vui tình dục (như vậy để nói chuyện với thử nó), đủ để “đầu”.

Apply bôi trơn thạch khêu gợi Gel rất đơn giản, và không nên xấu hổ ngay cả những vụng về nhất. Thực hiện: trước khi quan hệ tình dục, áp dụng mỡ trực tiếp trên âm hộ. Và đó là tất cả. Điều này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần như bạn muốn cho đến khi toàn bộ gel. Gel có thể được kết hợp với bao cao su.

Intimate chất bôi trơn gel đối với phụ nữ không phải là một biện pháp tránh thai.

ý kiến ​​về khêu gợi Gel

Các sản phẩm “Gel khiêu khích” đối với cuộc sống thân mật của phụ nữ trong khi sự mới lạ có một số lượng lớn các thông tin phản hồi. Nói chung, có rất nhiều ý kiến ​​tích cực về bất kỳ chất bôi trơn. Tiêu cực chỉ không có gì để viết về. Trong số tất cả, những ý kiến ​​tiêu biểu nhất, có lẽ, là:

Lena, 30 năm

chưa sử dụng bất kỳ “tăng cường hương vị” cho cuộc sống thân mật. Luôn luôn có một thiếu bôi trơn âm đạo được sử dụng và vaseline lâu đời. Nhưng nhận được một-một món quà đùa khêu gợi Gel bôi trơn. Và ở đây nó là – sự khác biệt giữa trời và đất! Hãy thử những người đã không cố gắng một điều như vậy, nó có giá trị nó.

Angelica, 39 năm

Tôi đã sử dụng một chất bôi trơn gel và tôi không thấy xấu hổ khi thừa nhận điều đó, nhưng sự khiêu khích Gel thích hơn những người khác. Thứ nhất, không có tác dụng đốt (khi tất cả mọi thứ tại chỗ thân mật chỉ đốt cháy); thứ hai, bạn có thể sử dụng bao cao su; thứ ba, mỏng, và đủ ánh sáng. Tôi đang hạnh phúc, tôi cảm thấy tốt.

Kate, 40 năm

Một chút lúng túng để viết về các chủ đề thân mật, nhưng tôi sẽ nói về Gel bôi trơn khêu gợi. Đó là một món quà mà tôi đã chồng về kỷ niệm ngày cưới của họ. Lúc đầu, tôi gần như xấu hổ mà tôi đã nhận được một “dấu hiệu” như vậy, nhưng sau khi quan hệ tình dục, mọi thứ rơi vào vị trí và tôi nghĩ rằng đó là tốt mà chồng tôi nghĩ về quan hệ tình dục với tôi. Sau khi tất cả, đối với rất nhiều năm chung sống, tình cảm của tôi là không giống nhau.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.