Ocean Shake Serum PP3+ – ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total: 0    Average: 0/5]

Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ phần cứng cao và phương pháp điều trị chống lão hóa đang trở nên an toàn hơn và dễ tiếp cận hơn. Theo đó, tăng sự nổi tiếng của họ. Bây giờ nó đã trở thành thời trang để có một thiết bị di động ở nhà và thực hiện việc dỡ bỏ một mình. Nhưng sức mạnh của thiết bị như vậy thường là ít hơn nhiều chuyên nghiệp. ngoại lệ Pleasant là thiết bị rf Dương Shake huyết thanh PP3 +.

Các thiết bị Dương Shake huyết thanh PP3 +

Các nguyên tắc hoạt động dựa trên hiệu ứng trên da của bức xạ điện từ tần số vô tuyến có khả năng để làm ấm nó đến nhiệt độ 60oC. Tùy thuộc vào các thiết lập lựa chọn có thể để kích thích giữa và lớp sâu của lớp hạ bì.

Khi đun nóng trên phân tử protein 42оС, đó là nguyên liệu chính của các sợi collagen thay đổi cấu trúc của chúng, khiến chúng giảm. Theo đó, da được thắt chặt, trở nên dày đặc hơn và đàn hồi. Đồng thời kích thích việc sản xuất tự nhiên của collagen và elastin, nhờ đó một người được làm mới và trẻ hóa.

Bộ sản phẩm bao gồm hai vòi phun: lưỡng cực và đơn cực. Lưỡng cực chỉ có giá trị ở tầng trên cùng của lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da. Điều này cho phép nghiên cứu của mình khu vực nhạy cảm nhất trên khuôn mặt: xung quanh mắt và môi, cổ. Thật tốt khi bạn cần phải mịn ra rãnh mũi má, loại bỏ vết thâm tím và túi dưới mắt, kéo mí mắt trên để loại bỏ chiếc nhẫn và nếp nhăn trên cổ.

dut ttrctive beutifu131 1 Ocean Shake Serum PP3+  ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ đầu đa cực gồm hai cặp điện cực tạo ra xung tại một thời điểm. Bạn có thể cấu hình chúng trong cường độ khác nhau, do đó làm việc thông qua trong một phiên làm hai lớp da: bề mặt và trung bình hoặc sâu. Điều này cải thiện đáng kể tình trạng của nó, nó cho phép để loại bỏ ngay cả nếp nhăn sâu, cải thiện làn da và làm cho khuôn mặt trái xoan rõ ràng.

READ  VitalDermax - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Ưu Dương Shake huyết thanh PP3 +

So với các thiết bị điện cầm tay khác dành cho nâng và trẻ hóa ở nhà, Sơn mô hình có một số ưu điểm rõ rệt:

 • điện tốt với một kích thước rất nhỏ gọn;
 • sự hiện diện của các bit đơn cực và lưỡng cực;
 • sự đơn giản và dễ sử dụng;
 • một giao diện đơn giản và trực quan;
 • thiết bị nặng chỉ một pound rưỡi.

chuyển biến tích cực như vậy trên da là đáng chú ý sau khi các thủ tục đầu tiên. Và với việc sử dụng thường xuyên của mình, kết quả là có thể so sánh với một thẩm mỹ viện.

Sự hiện diện của vòi phun đa cực cho phép bạn sử dụng hiệu quả các thiết bị không chỉ sửa chữa mặt. Ông rất giỏi chiến đấu cellulite sớm, thích hợp cho việc thắt chặt dễ dàng của ngực, đã chứng minh bản thân trong dấu ngoặc thanh nesessarily rạn da và vết rạn da.

Nội quy hoạt động Dương Shake huyết thanh PP3 +

Tất cả các quy tắc hoạt động của thiết bị cho làn sóng đài phát thanh facelift Dương Shake huyết thanh PP3 + một cách rõ ràng cho người dùng mà bạn muốn nghiên cứu một cách cẩn thận trước khi sử dụng đầu tiên và quan sát chặt chẽ. Mặc dù công suất của thiết bị là vừa phải, Ocean Shake huyết thanh PP3 + rf 49E và L90V thuộc về lớp của mô hình thương mại và trong trường hợp hoạt động không chính xác có thể gây hại cho bệnh nhân.

Thận trọng khi dùng

Trước khi bắt đầu, bạn cần phải loại bỏ các bệnh nhân và tất cả các vật bằng kim loại (bông tai, nhẫn, đồng hồ, vv). Tóc được nhẹ nhàng lấy ra từ trán và sửa chữa nắp mỹ phẩm dùng một lần hoặc băng. Rễ không nên đứng ngoài, vì vậy họ không bị hư hỏng do tĩnh điện.

dut ttrctive beutifu137 Ocean Shake Serum PP3+  ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ Kỹ thuật các thủ tục như sau:

 1. Triệt để làm sạch khuôn mặt, bạn nên áp dụng một loại gel dẫn đặc biệt hoặc kem dưỡng ẩm chất lượng cao.
 2. Để chọn điện cực và kết nối các đơn vị cung cấp điện từ nguồn điện.
 3. Để gắn đầu vòi phun lên da và nhẹ nhàng di chuyển nó, thiết lập cường độ tối ưu.
 4. công suất hiện tại nên được như vậy mà bạn có thể cảm thấy hơi nóng và ngứa ran, nhưng đó không phải là cơn đau dữ dội.
 5. Điều quan trọng là để đảm bảo rằng người đứng đầu tất cả các thời gian di chuyển xung quanh da khi nó được trì hoãn dù chỉ một vài giây, bạn có thể nhận một bỏng.
READ  Psoridex - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Thời gian điều trị không nên vượt quá 10-15 phút. và lặp lại các thủ tục trong một ngày hoặc 2 lần một tuần.

thủ tục Đề án

Hiệu quả nâng phụ thuộc phần lớn vào việc phun chọn và sự chỉ đạo, trong đó nó di chuyển vào mặt. Nó là cần thiết để di chuyển dọc theo dòng massage, luôn luôn tuân theo nguyên tắc “từ trung tâm đến ngoại vi và từ dưới lên”.

Dưới đây là một sơ đồ thô của thủ tục:

 • hình quạt đường dọc từ lông mày đến chân tóc;
 • từ lần mũi má (dần dần di chuyển nó 1 cm xuống), đường cong đến mép dưới của quỹ đạo;
 • từ cơ sở của cổ theo chiều dọc để các hàm dưới;
 • tập trung bán quầng thâm dưới mi mắt dưới từ góc trong của mắt để bên ngoài;
 • từ trung tâm của các đường ngang trán song song với dòng phát triển của tóc, di chuyển lên 1 cm.
 • giữa cằm đến đỉnh của xương gò má;
 • từ giữa cổ ở phần phía trước của bên phải và trái, tăng tới 1 cm trở lên;
 • từ trung tâm của phía trên (sau đó thấp hơn) môi đến khu vực này;
 • dọc theo hàm dưới lên trên, đường thẳng song song, đạt mức độ các góc của môi;
 • nếp gấp của mí trên đường dọc để lông mày;
 • giữa cằm bên phải và trái dọc theo dòng của hình bầu dục của khuôn mặt;
 • lót mí mắt trên từ góc trong của mắt ra bên ngoài.

Tóm lại, bạn có thể tạo ra một ánh sáng xoắn ốc massage vòi khắp khuôn mặt của mình. Để đảm bảo rằng da đã bình tĩnh lại, sau phẫu thuật, áp dụng nó giữ ẩm và kem nâng.

Read more để xem tất cả các chi tiết trên video được đăng với ý kiến ​​của các chuyên gia.

Các biến chứng và chống chỉ định Dương Shake huyết thanh PP3 +

Với những biến chứng thủ tục ngay sau khi nó xảy ra. Sau một tiếp xúc rất mãnh liệt có thể là một đỏ nhẹ, chạy cao riêng của mình cho một vài giờ.

READ  NikotinOFF - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc nó là giá trị nó

Nếu bạn đặt điện quá mạnh, và không làm theo phong trào liên tục của các điện cực, da có thể trở nên rất nóng và thậm chí hình thành một vết bỏng. Tất nhiên, cảm giác trong trường hợp này sẽ rất khó chịu.

Chống chỉ định cho việc sử dụng các thiết bị “Dương Shake huyết thanh PP3 +” là:

 • trẻ vị thành niên tuổi của bệnh nhân;
 • mang thai và cho con bú thời kỳ;
 • ung thư và các bệnh tự miễn dịch;
 • bất kỳ quy trình viêm tích cực;
 • thiệt hại cho da trong khu vực làm việc;
 • cấy máy tạo nhịp tim tim;
 • sự hiện diện của cấy ghép kim loại vào đầu, cổ, hàm;
 • suy tim mạch;
 • rosacea phát âm;
 • của quá trình đông máu;
 • tăng huyết áp và đái tháo đường 2-3 độ.

Nó không phải là cần thiết để làm các thủ tục trong quá trình kinh nguyệt – đây có thể khuếch đại sự khó chịu. Khi da quá nhạy cảm sức mạnh chúng ta cần phải tăng nó rất từ ​​từ. Sau-sun và thuộc da cần phải chờ ít nhất 2 tuần, cho đến khi lớp bảo vệ của da được phục hồi hoàn toàn.

các ý kiến ​​và kết quả Dương Shake huyết thanh PP3 +

Theo đa số người tiêu dùng, thiết bị rf Dương Shake huyết thanh PP3 + là một công cụ thực sự hiệu quả đối với trẻ hóa, thuận tiện và an toàn để sử dụng tại nhà. Chuyên nghiệp thiết bị làm đẹp cũng được thỏa mãn. Nó là nhỏ gọn, nhưng đủ mạnh mẽ để cho kết quả tốt.

Mua “Dương Shake huyết thanh PP3 +” có thể là trong các cửa hàng chuyên hoặc trực tuyến. Giá của nó bắt đầu từ 22.000 …. Điều quan trọng là ngay lập tức có được một giấy chứng nhận xác nhận chất lượng của các thiết bị và sự tuân thủ với các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu không, việc sử dụng nó là không an toàn cho người bệnh và làm đẹp.

Kết quả đầu tiên là đáng chú ý sau 3-4 phương pháp điều trị. Theo thời gian, hiệu quả là khuếch đại bởi vì “Dương Shake huyết thanh PP3 +” kích thích việc sản xuất tự nhiên của collagen và elastin. Vì vậy, cuối cùng, để đánh giá những thay đổi trên khuôn mặt tốt hơn trong 1-2 tháng sau khi hoàn thành khóa học, so sánh trước và sau khi bức ảnh.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.