Night Comfort – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc nó là giá trị nó

[Total:    Average: /5]

Ngáy là một chủ đề nhạy cảm đối với nhiều người. Nó không chỉ mang lại sự hốc hác vật lý của tất cả những người khác, mà còn làm tổn hại đến sức khỏe của người ngáy. Ngáy là nguy hiểm, và những hậu quả có thể nghiêm trọng. Để tiết kiệm cho mình và gia đình của bạn từ hiện tượng khó chịu này, hãy công cụ Đêm Comfort.

là gì nguy hiểm ngáy Đêm nghi

Thống kê cho biết có khoảng 30 ngàn người nghẹt thở trong giai đoạn của giấc ngủ. Ngoài ra, các chuyên gia nói rằng những người bị hội chứng của sự chậm trễ của thở (apnea) trong đêm cơn đau tim và đột quỵ không khí.

Ngoài ra, sự suy thoái của Airways là đầy viêm và tích tụ mủ trong các xoang.

Ngáy có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim, và thậm chí cả bệnh hen suyễn, cao huyết áp, và viêm xoang. Điều rất quan trọng không bỏ bê hiện tượng này, và tiến hành các bước để thoát khỏi ngáy.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân chính của chứng ngáy là sự biến mất của tính đàn hồi của các mô của vòm họng. Lưu ý rằng ở tuổi 27 năm, một hiện tượng được quan sát trong mỗi 5 người.

Mô tả quỹ Đêm nghi

Thuốc Đêm nghi được thiết kế để đáp ứng tất cả các đặc điểm sinh lý của một người và có một số ưu điểm so với các phương tiện khác:

 • ngăn chặn tạm dừng trong hơi thở khi một người đang ngủ;
 • không “đi” áp lực;
 • ngăn chặn sự phát triển của các biến chứng tim mạch;
 • làm sạch răng mài;
 • làm giảm khô miệng;
 • giúp để vượt qua mệt mỏi và thờ ơ;
 • không phát triển ngưng thở;
 • loại bỏ mùi khó chịu xuất phát từ miệng;
 • là một sản phẩm tự nhiên 100%.

Thành phần Đêm nghi

Xịt ngáy Đêm nghi là duy nhất bởi vì nó bao gồm 11 thành phần y tế, cho phép để khắc phục nguyên nhân gốc rễ của chứng ngáy là một cơ bắp yếu của vòm miệng. Phun Đêm nghi bao gồm các thành phần sau đây:

 • nghệ tây – thắt chặt và tăng cường các bức tường của đường hô hấp. Nói chung, nghệ tây là thành phần chữa bệnh tích cực chữa lành cơ thể, làm giảm sức ngáy;
 • Calvin – làm giảm co thắt thanh quản, làm giảm sự rung động của các mô mềm của vòm miệng, cải thiện tuần hoàn máu, làm giảm ngáy suốt đêm;
 • bạch đàn Úc – hành vi mở rộng hốc mũi hẹp lưu thông tốt hơn không khí, nhầy không khô

.

Đây là những thành phần hoạt động chính của Comfort Đêm ma túy. Đêm nghi phun ngáy hữu ích ở mọi lứa tuổi và không có chống chỉ định. Các chuyên gia chỉ khuyên bạn nên để xem toàn bộ danh sách các thành phần để loại trừ không dung nạp cá nhân. Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​nói rằng đêm ma túy nghi không có tác dụng phụ và không gây dị ứng.

Application Đêm nghi

kỹ năng đặc biệt hoặc sự cho phép của bác sĩ là không cần thiết. Hướng dẫn sử dụng Đêm nghi đi xuống đến một vài điểm:

 • lắc đều phun;
 • chỉ đạo phun vào khoang miệng;
 • phun sản phẩm.

Thủ thuật này thường được thực hiện ngay trước khi đi ngủ.

Đêm nghi khỏi ngáy ngủ ngay lập tức làm cho nó dễ dàng hơn để hơi thở bạn suốt đêm sẽ ngủ phun rất dễ dàng để sử dụng và bạn có thể mang theo bên mình trong những chuyến đi.

Bạn có thể đặt thuốc trên website chính thức của nhà sản xuất của phun Đêm nghi bằng cách nhấp vào liên kết thích hợp bên dưới.

Studies of the Night ma túy nghi

Trong các nghiên cứu lâm sàng của thuốc Đêm nghi ngáy sự tham dự của 115 phụ nữ và 375 nam giới. tuổi của họ dao động 30-78 năm. Cần lưu ý rằng việc tham gia các cuộc thử nghiệm đã đẩy những người thân yêu của họ.

Vì vậy, trong 97% các trường hợp người đã thoát khỏi ngáy. 97% số người giảm khối lượng ngáy ngủ cho 99% số người ngừng thở, trong 89% áp suất bình thường, 68% đã được cải thiện hệ thống tim mạch.

Phản hồi về kết quả của nghiên cứu này cho thấy Đêm thuốc nghi là hiệu quả nhất giữa các đồng nghiệp, hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong khi duy trì một hiệu ứng lâu dài.

ý kiến ​​Đêm nghi

Nhiều ý kiến ​​chứa thông tin tích cực không chỉ từ các bệnh nhân tự mình hoặc bác sĩ, và thậm chí cả thân nhân của những người bị chứng ngáy. Đóng lưu ý rằng sau khi áp dụng phun, họ có thể ngủ một cách hòa bình, bởi vì trong nhà có sự im lặng. Nhiều cũng lưu ý tác động tích cực đối với sức khỏe của bệnh nhân.

Valentina, 37 tuổi, Krasnodarsky chồng đang ngáy khó chịu với anh ta vào giấc ngủ. Tuy nhiên, nó bắt đầu cách đây không lâu, và tôi ngay lập tức ra lệnh cho phun Đêm nghi biết về nó từ lâu, tôi đọc những ý kiến ​​nhưng không nghĩ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến tôi. Ghi thuốc này, tôi mua cha mẹ tôi. Và ở đây tôi đã có. Người chồng lập tức đồng ý, vì ông đã trải qua cảm giác khó chịu và mệt mỏi. Sau khi áp dụng Đêm nghi mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều, mất ngủ của tôi đã biến mất, và người chồng trở nên ít cáu kỉnh, nói rằng ông rời khỏi khô miệng, ông trở thành tốt hơn và mượt mà hơn breathing.Yaroslav, 28 tuổi, đến Mosquitobite Đêm nghi tôi khuyên một người bạn, hoặc bạn cùng phòng. nam Live, và tôi cả ba chúng tôi rất nhiều ngáy. Vâng, tôi đã phải chống lại và không để mua. Giờ đây, ông được kích thích, đêm không Thức dậy từ ngáy của mình, hít thở tốt hơn, họ nói, ngáy to ngừng, nhưng một chút sniff đó. Tuy nhiên, tiếp tục áp dụng các sản phẩm, và những ý kiến ​​về nó tốt và không giống như tôi, nhưng specialists.Kristina, 45 tuổi Saint-Petersburg chúng ta ngáy với chồng tôi cho một cặp vợ chồng và tất cả mọi thứ sẽ ổn, nhưng khi bạn đi xe đào tạo ở đâu đó với nhau hoặc trong máy bay bay một chuyến bay đêm, nó chỉ là một sự xấu hổ. Đối với ý kiến ​​biết rằng có như vậy tốt đêm ma túy nghi, ra lệnh cho chúng tôi hai chai. Bây giờ tôi không sợ rơi vào giấc ngủ, có thể nói, ở nơi công cộng.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.