MagnuFuel – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Để hối tiếc lớn của tôi, thời gian khi một lít chi phí xăng một vài xu, qua lâu rồi. Hôm nay chúng ta phải suy nghĩ về việc chuyển từ xe cá nhân cho công chúng vì lợi ích của tiết kiệm. Nhận thấy rằng những con đường có rất nhiều xe jeep với cài đặt khí (nhưng mô hình này có một chiếc xe hơi sang trọng chỉ đơn giản là không tồn tại). Vâng, chúng tôi chỉ mortals, sau đó làm những gì để nói về? Người hàng xóm trong hợp tác xã nhà để xe được khuyên là nên thử MagnuFuel. Trong lời nói của ông, các thiết bị giúp giảm mức tiêu thụ xăng trên bất kỳ chiếc xe. Tôi đã đi đến trang web chính thức và ra lệnh cho tiết kiệm. Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết về kết quả của ứng dụng của nó.

Nguyên tắc hoạt động của MagnuFuel

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

a Little trước sự kiện này – MagnuFuel nhiên liệu tiết kiệm thực sự hoạt động, tất nhiên, không phải là quảng cáo, nhưng tác phẩm nào. Người dân chờ đợi rằng tiêu thụ xăng sẽ giảm ngay lập tức hai lần nói – pho mát miễn phí chỉ trong một cái bẫy chuột. Có lẽ nếu có một thiết bị làm giảm đáng kể mức tiêu thụ sản phẩm xăng dầu, nó sẽ từ lâu đã sử dụng các nhà sản xuất xe hơi lớn. Vì vậy, siêu hiệu lực thi hành, tôi không mong đợi, nhưng công ty đang lưu!

Khi tôi ra lệnh MagnuFuel tưởng tượng một số loại lọc nhiên liệu. Nghĩ rằng xăng sẽ đi qua nó với liều lượng nhỏ, như trong các kim phun. Trên thực tế các thiết bị làm việc và trông khá khác nhau.

Khi đưa vào, thậm chí là một chút thất vọng – hai bản vá lỗi màu vàng sáng trên Sengoku và kẹp nhựa. Tôi đã xem video cách cài đặt và đã không hy vọng kết quả. Sau khoảng một tuần sử dụng tôi nhận thấy rằng biến mất khi nhịp ổn định của động cơ. Trước khi nhẹ, nhưng liên tục khai thác. Tôi nghĩ rằng có lẽ những gì bối rối vẫn phá vỡ off))) Đã đi mua thay đổi bộ lọc và chỉ sau đó nhớ về MagnuFuel cài đặt. Bắt đầu để theo dõi bao nhiêu tôi chi cho xăng. Không biết nếu sau khi thay thế hàng tiêu dùng, nhưng máy bắt đầu ăn một chút ít (khoảng 10-15%). Leo lên Internet để đọc, nhưng là một ý nghĩ chung.

Đọc một bài đánh giá và, thẳng thắn, không đặc biệt tin tưởng. Nghĩ để kiểm tra khi thay thế theo lịch trình tiếp theo của hàng tiêu dùng.

Nhận xét khách hàng về tiết kiệm nhiên liệu thiết bị

Mặc dù nghi ngờ nhất người lái xe ở hiệu quả của MagnuFuel, thiết bị này là khá phổ biến. Tôi mua miếng đệm trên ống nhiên liệu vì nó rẻ. Giá thấp và cho phép bạn thử không ảnh hưởng đến ngân sách gia đình. Đó là lý do tại sao trên Internet rất nhiều ý kiến ​​khác nhau, cả tích cực lẫn tiêu cực. Bên cạnh là ý kiến ​​của người hâm mộ một tiện ích miễn phí, nó có thể được lưu ý rằng nhiều trình điều khiển kết quả vẫn còn ghi nhận.

Tôi cũng nhận thấy rằng động cơ đã ngừng để “thở”. Tôi có cảm giác rằng tôi đổ vào đó nhiên liệu tốt, và sau khi tiếp nhiên liệu và nó không bị thay đổi.

Làm thế nào để cài đặt MagnuFuel xe

Dưới đây là một điểm, mà nhiều người lái xe có được một thiết bị như vậy. Không cần phải đi cho một TRĂM hoặc một thời gian dài chọc xung quanh trong động cơ. Không có gì là bị hỏng và bạn không thể lo lắng các chủ sở hữu của chiếc xe được bảo hành. Mọi thứ đều dễ dàng đưa vào và cất cánh.

Tôi có các thủ tục cài đặt MagnuFuel mất đúng 15 phút. Mở mui xe, tìm thấy các ống nhiên liệu và cố định hai nửa của nam châm với một kẹp nhựa đặc biệt. Đi kèm với các thiết bị được hướng dẫn chi tiết, để người hâm mộ làm khoa học không thể lo lắng, không thể đi sai. Duy trì MagnuFuel không đòi hỏi – treo ở phía trước của buồng đốt và chờ đợi tác dụng

.

Những gì tôi nhận được cuối cùng MagnuFuel

sẽ không lâu trì hoãn việc mô tả các kết quả. Tôi phải nói rằng họ khác với những gì nhà sản xuất đã hứa.

Trên trang web chính thức Tôi đọc mà MagnuFuel:

  • tiết kiệm 20-25% nhiên liệu;
  • bảo vệ động cơ từ xăng kém chất lượng;
  • tăng sức mạnh của động cơ;
  • làm sạch khí thải.

Đây là một cường điệu rõ ràng. Tiết kiệm thực sự là, nhưng không quá 10%, cũng là giá xem xét tốt tại các trạm bơm. Ưu điểm chính của nhiên liệu Fri tôi nhận thấy khi đi qua MOT tới. bậc thầy của tôi cười với hộp màu vàng trên ống, nhưng rất ngạc nhiên khi anh ấy bắt đầu thay đổi các bộ lọc. Họ sạch hơn nhiều so với bình thường. Nó chỉ ra rằng xăng thực sự tốt hơn đốt, mà không cần nhân rộng trong hệ thống.

Tôi không thể giữ im lặng về những nhược điểm MagnuFuel. Các nhà sản xuất đã viết rằng các thiết bị phù hợp cho bất kỳ xe. Tôi sẽ không để phân loại. Vâng, Lanos, mười đầu rất dễ dàng, và khó có thể gây ra vấn đề, nhưng một nam châm mạnh mẽ giữa các thiết bị đắt tiền Mercedes hoặc Volvo rời nguy hiểm. Trong trường hợp này nó là tốt hơn không chấp nhận rủi ro “bộ não” của máy.

Tại sao tìm kiếm một trang web tin cậy MagnuFuel

Xác suất của việc mua một giả là rất cao. Phát biểu trong lời nói đơn giản, bạn có thể xô các ô trống và kẹp nhựa cho vài ngàn …. Để mở và kiểm tra các thiết bị khó có thể thành công. Tốt hơn không chấp nhận rủi ro đó và ngay lập tức đi vào cổng thông tin chính thức. Tôi đã trả MagnuFuel sau tử mở gói bưu kiện.

Cuối cùng tôi sẽ nói. Tất nhiên, để tin rằng thiết bị nhỏ giá rẻ sẽ tiết kiệm được 2-3 lít mỗi trăm cây số là không cần thiết. khoai tây chiên nhiên liệu sẽ có chi phí đắt hơn nhiều, nhưng để đưa kinh tế ít nhất có thể làm cho ít có khả năng thay đổi phích cắm, và lo lắng ít hơn về tình trạng của các bộ lọc. Hơn nữa, giá cho phép bạn thử nghiệm.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.