Handy Heater – Máy điều khiển là tiết kiệm năng lượng

[Total: 1   Average: 5/5]

Handy Nóng – xách tay nóng nhà, hoạt động trên nguyên tắc của một fan hâm mộ. Nó có tính năng hiệu quả năng lượng cao: các thiết bị có thể làm nóng khu vực phòng lên đến 23 mét vuông chỉ trong 15 phút. Tuy nhiên, ông không làm khô không khí, duy trì một bầu không khí thoải mái trong nhà.

Để mua một máy xách tay Handy nóng là một giải pháp tiện lợi cho những ai đang mệt mỏi vì lạnh do sự nóng lên chưa đầy đủ của nhà hoặc văn phòng. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ cho phép bạn để có những thiết bị với bạn, thiết lập nó ở bất kỳ khu vực của căn phòng hoặc di chuyển một mình. Thiết bị này đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn các yêu cầu cho các thiết bị sưởi ấm.

Sử dụng trường hợp

Một nóng di động một cách đúng đắn có thể được coi là lựa chọn linh hoạt nhất để sưởi ấm nhà. Nó rất dễ dàng để sử dụng:

 1. Trong nước, nếu nó chỉ được sử dụng trong thời gian ấm áp của năm. Trong ngôi nhà nông thôn nó không phải là luôn luôn khuyến khích để kết nối một hệ thống sưởi ấm trong các snap lạnh là đủ để biến một nóng quạt nhỏ gọn.
 2. Tại nơi làm việc, nếu căn phòng mát mẻ, và hệ thống sưởi ấm không phải là mạnh mẽ. Xách tay quạt là việc sử dụng tiết kiệm điện, điều này sẽ cung cấp sự thoải mái cho tất cả các nhân viên trong phòng.
 3. Trong căn hộ, để làm nóng khu vực riêng biệt. Cảm thấy lạnh trong tứ chi có thể chỉ ra tuần hoàn kém, nồng độ hemoglobin thấp, các bệnh của hệ thống nội tiết – nếu bất kỳ của các bệnh lý một người cần một nguồn bổ sung nhiệt. Để cung cấp cho nó, bạn có thể mua một máy Handy nóng.

nóng di động không chỉ cung cấp sự thoải mái mà còn bảo vệ sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Nó giúp loại bỏ vi khuẩn có hại, nấm và virus trong không khí. Giá của thiết bị nóng Handy để sưởi ấm là cao hơn so với lò sưởi tiêu chuẩn một chút.

Các tính chất của mô hình Handy nóng SPAN>

Cần đánh giá, cho nóng di động trong tiểu nóng Handy đặc trưng bởi các tính năng sau:

 • kích thước nhỏ gọn;
 • dễ dàng điều chỉnh theo hướng dòng nhiệt;
 • tiêu thụ điện có hiệu quả;
 • sưởi ấm nhanh chóng của không khí trong phòng;
 • màn hình bảo vệ, đảm bảo sự an toàn của người sử dụng.

Các tính năng chính Handy nóng SPAN>

Trên trang web chính thức của nhà sản xuất cung cấp chi tiết kỹ thuật cho nóng Handy nóng:

 • sưởi ấm các phòng xưởng với tổng diện tích 23 m2 trong 15 phút;
 • duy trì nhiệt độ của không khí trong phòng ở 32 độ;
 • built-in đèn nền;
 • Màn hình với bảo vệ khỏi bị bỏng;
 • lần lượt tan trên;
 • giảm tiêu thụ điện năng (8 lần ít so với sử dụng máy sưởi thông thường, theo nhà sản xuất).

Làm thế nào thiết bị hoạt động Handy nóng SPAN>

Làm thế nào để khẳng định tham gia đặt phòng thật, nóng cầm tay nóng Handy là một lai của quạt thông thường và nóng. Sau khi kết nối với nguồn điện nó tạo ra một luồng không khí lạnh. yếu tố làm nóng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ hoạt động và truyền nó tới các luồng không khí. Đó lây lan khắp căn phòng, tạo ra một vi khí hậu thoải mái.

Một tính năng đặc biệt của thiết bị là tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đó là do việc sử dụng các công nghệ tiên tiến giảm thiểu thiệt hại do tai nạn của hệ thống sưởi của nhà ở. Kết quả là, các thiết bị cung cấp nhiệt để phòng 15 phút sau khi chuyển đổi trên.

Tiêm dòng khí cho phép để tạo ra một nhiệt độ đồng đều trong mọi lĩnh vực của căn phòng. Bởi vì điều này, các thiết bị không phải di chuyển từ nơi này đến nơi hoặc chọn một khu vực đặc biệt để cài đặt nó. Nó không chứa hơi nhiên liệu, carbon dioxide hoặc carbon monoxide và bất kỳ sản phẩm đốt khác, vì vậy nó là an toàn ngay cả khi được sử dụng trong một căn phòng nhỏ.

Quy tắc kết nối và hoạt động

Trong mỗi gói của thiết bị là một hướng dẫn đến nóng Handy nóng. Trước khi vận hành thiết bị bạn cần phải đọc kỹ tài liệu này, kiểm tra các thiết bị và tính toàn vẹn của tất cả các yếu tố này. Trong sự hiện diện của các dấu vết của một lỗi, hư hỏng cách điện của cuộn dây để bật thiết bị vào mạng đều bị nghiêm cấm.

Những người mua Geeks, nói rằng để hiểu các quy tắc hoạt động của nó là rất đơn giản. Thiết bị này cần được bảo vệ khỏi sốc, bụi và độ ẩm. Nó có thể được kết nối với một nguồn cung cấp điện riêng biệt 220-240 V.

Cấm sử dụng thiết bị trong khu vực lân cận của một phòng tắm, có hồ bơi tắm. Độ ẩm trong phòng không được vượt quá 93%. Nếu không, các quá trình ăn mòn sẽ dẫn đến sự cần thiết của việc sửa chữa không bảo hành.

Cấm để lại nóng trên mà không cần sự giám sát, bao gồm nó trong dệt may, sử dụng cho quần áo khô. Chúng tôi đề nghị để cài đặt thiết bị không nhỏ hơn 0,5 m từ các vật dễ cháy, như rèm cửa, đồ nội thất và vật liệu tổng hợp
.

Những lợi thế của máy Handy nóng

nóng cho gia đình và vườn Geeks nhanh chóng thu hút sự chú ý trên thị trường các thiết bị trong nước. Có một số lý do sau:

 1. Các tính di động của thiết bị. Nó có thể dễ dàng di chuyển xung quanh nhà, làm nóng chỉ khu vực nơi có người thuê.
 2. Kích thước nhỏ gọn. Thiết bị này rất dễ dàng để mang theo cho chuyến đi thành phố AZ hoặc quốc gia.
 3. Sự đơn giản của hoạt động. Ngược lại với hệ thống sưởi ấm trung, bộ tản nhiệt không yêu cầu cài đặt dài và tốn nhiều thời gian -. Nó đơn giản là đủ để bao gồm
 4. tốc độ cao của hệ thống sưởi. Nó cho phép giảm đáng kể thời gian hoạt động của thiết bị.
 5. Giá cả phải chăng giá nóng Handy cho nhà nghỉ. Nó có thể so sánh với các mô hình khác của các thiết bị sưởi ấm cho gia đình. Nhưng, do tiêu thụ tiết kiệm điện năng, sản phẩm mới có giá rẻ hơn nhiều.
 6. Bảo vệ khỏi bị bỏng do tai nạn. Một bộ lọc đặc biệt ngăn ngừa thương tích cho người hoặc thú nuôi trong hoạt động của lò sưởi.
 7. kiểm soát thuận tiện của dòng nhiệt. Thiết bị này có thể xoay theo các hướng khác nhau, cho phép bạn theo dõi một khu vực cụ thể đậu xe.

Nơi để tìm thấy thiết bị Handy nóng SPAN>

Tìm hiểu nơi để mua tiết kiệm năng lượng nóng Handy nóng, chỉ cần. Nó được bán trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Để đặt hàng một Geeks nóng di động, đủ để lại chi tiết và địa chỉ liên lạc. Bản thân công ty tổ chức giao hàng theo vùng và báo cáo số ca khúc.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.