GenBrain – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Làm thế nào để Chọn hiệu quả nhất và chất lượng cao nhất, Brain Bổ sung Tại The Best giá

Cố vấn tiêu dùng trực tuyến không thường xuyên rà soát bổ sung dinh dưỡng, nhưng vì chúng ta đã nhận được hàng chục yêu cầu cho ý kiến ​​của chúng tôi trên GenBrain mới nootropics bổ sung cơn sốt càn quét dân tộc, chúng tôi quyết định để cân nhắc trong và giúp làm sáng tỏ này cái gọi là “ngạc thuốc.”

Chúng tôi bắt đầu nghe buzz khi bác sĩ Daytime TV, bắt đầu mời chào những thuốc mới nhằm cải thiện sự tập trung, gọi bộ nhớ, tập trung, rõ ràng tinh thần và năng lượng. Và mặc dù chúng tôi yêu các bác sĩ tốt và găng tay màu tím của mình, chúng tôi không thích lũ lượt của hucksters người săn khán giả trung thành của mình cố gắng để làm một buck nhanh chóng, thường bán các phiên bản cấp thấp của những khám phá y tế của mình.

Vì vậy, chúng tôi nghiên cứu hơn 38 thương hiệu nổi tiếng được bán cả trên mạng và trong các cửa hàng bán lẻ. Chúng tôi sẽ hát như một canary về
Những gì họ không muốn bạn biết!

“Không phải tất cả Pills Brain có những thành phần Right”

Đừng để bị lừa bởi các quảng cáo trơn! Trước khi bạn mua một sản phẩm GenBrain, điều quan trọng là bạn biết những gì bạn đang mua. Hầu hết các thương hiệu không có 5 thành phần quan trọng nhất.

Khi nhóm nghiên cứu của chúng tôi bắt đầu nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi đã bị choáng ngợp và ngạc nhiên bởi số lượng các cửa hàng pop-up tràn ngập internet … và thư mục thư rác của chúng tôi. Đang cố gắng để lội qua các trang web này không ngừng được một chút căng thẳng hơn bình thường xem xét máy xay sinh tố tốt nhất-trong-lớp của chúng tôi, để nói rằng ít nhất. Dưới đây là những mối quan tâm chính mà chúng ta có khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu cuộc điều tra của chúng tôi:

 • Những thuốc không có tác dụng. Thực tế là hầu hết các sản phẩm này không làm việc một cách hiệu quả. Có lẽ chúng ta đang hoài nghi, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là xem xét các nghiên cứu được công bố trên thuốc bộ nhớ, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ rất nhiều các sản phẩm mà không có “những thứ đúng.” Các thành phần hoạt tính trong thuốc sức khỏe GenBrain đang đắt và hầu hết các công ty bán một phiên bản tưới xuống đó không phải là hiệu quả cho bộ nhớ và sự tập trung. Các nhãn hiệu hơn chúng tôi xem xét, chúng ta càng nhận ra rằng rất nhiều các nhà tiếp thị đang tát nhãn trơn trên thành phần cấp thấp.
 • cách quá đắt. Nhóm chúng tôi đã nhìn thấy tất cả! Chúng tôi xem xét các sản phẩm đang được bán tại hơn $ 100 một chai. Đó chỉ là cách quá nhiều cho một cái gì đó bạn thậm chí không biết sẽ làm việc cho bạn.
 • Chỉ cần một người bán rong cửa hàng pop-up. Làm thế nào để chúng ta biết nếu một công ty là-thỏa thuận thật hay chỉ là một hoạt động fly-by-đêm cố gắng để làm một buck nhanh chóng về cơn sốt mới này? Làm thế nào bạn có thể biết được công ty đang tập trung vào việc đưa ra một sản phẩm chất lượng cho thị trường, và sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tuyệt vời?

Mặc dù nó thường có cảm giác như việc tìm kiếm Chén Thánh, chúng ta thu hẹp tiêu chí của chúng tôi xuống đến một vài yếu tố quan trọng để giải quyết những mối quan tâm chính độc giả của chúng tôi đã có.

 • Memory & amp; Tập trung Thành phần hiệu quả: Có 5 thành phần quan trọng tạo nên một công thức não hiệu quả để cải thiện trí nhớ, sự tập trung và tinh thần clarity.The “Essential 5” Thành phần: DHA Omega 3 – giúp cải thiện lưu lượng máu đến não, làm giảm viêm và các mảng bám kết hợp với disease.Huperzine A – tăng cường chức năng nhận thức chung như bộ nhớ và learning.Phosphatidylserine – Làm chậm quá trình lão hóa liên quan đến và cần thiết cho việc duy trì chức năng của tế bào, giúp cải thiện suy nghĩ kỹ năng và memory.Bacopin – giúp sửa chữa hư hỏng các dây thần kinh trong não và cải thiện xử lý thông tin speed.N-Acetyl L-Tyrosine – một thành phần quan trọng trong việc sản xuất và truyền tải bằng dẫn truyền thần kinh cần thiết để memory.These là những thành phần nghiên cứu đánh giá cao nhất và phải được kết hợp với nhau để đạt được kết quả tốt. Nếu bất kỳ một thành phần là mất tích trong công thức, bạn có thể không nhận được những lợi ích nhận thức đầy đủ của viên thuốc. Điều quan trọng là để đi với một công ty có những thành phần quan trọng cũng như một mảng hoàn toàn hỗ trợ các thành phần để cải thiện sự hấp thụ và hiệu quả của chúng. Bất cứ điều gì ít hơn sự pha trộn chính xác sẽ không hoạt động một cách hiệu quả.
 • Liêm & amp; Danh tiếng: Đi với một công ty bán nhiều hơn chỉ là một công thức não. Nếu một công ty chỉ được bán một mặt hàng này, người mua hãy cẩn thận !!! Đây là một dấu hiệu cho thấy nó chỉ đang cố gắng tận dụng xu hướng và thực hiện một buck nhanh chóng. Ngoài ra, nếu một trang web bán một công thức sức khỏe não không có dễ nhận thấy 800 # cho dịch vụ khách hàng, bạn nên đi bộ.
 • Money Back Guarantee-: Tìm một công ty có một tiền lại đảm bảo “không có câu hỏi”. Điều cuối cùng bạn muốn làm là lãng phí thời gian của bạn tranh cãi với một công ty sẽ không cho phép bạn trả về một sản phẩm mà bạn chìm tiền khó kiếm được của bạn vào. Ngoài ra, nếu một công ty sẽ không đứng đằng sau sản phẩm của mình, coi đó là một lá cờ đỏ.
 • Third-Party Đo Lường Chất Lượng. Điều quan trọng là phải biết rằng những gì bạn đang nhận được là những gì thực sự là quảng cáo. Chọn một công ty đã ghi nhận kiểm tra của bên thứ ba và kiểm tra các thành phần trên nhãn của nó và hiệu quả của nó.

Phương pháp nghiên cứu của chúng tôi

Với rất nhiều Brain & Memory sản phẩm đi vào thị trường, chúng tôi quyết định để tách những người chiến thắng từ người thua cuộc. Chúng tôi kéo ra kính lúp của chúng tôi, ly và máy tính khoa học và có để làm việc.

Chúng tôi đã tìm đến số nhà sản xuất nguyên liệu và biết rằng phosphatidylserine và huperzin a đang khan hiếm. Chúng tôi cũng biết rằng những thành phần này có thể đắt tiền, các tổn nhiều công ty phải cắt góc. Một công ty phải có các thành phần đúng theo tỷ lệ chính xác để cho một công thức sức khỏe não có hiệu quả. Chúng tôi biết rằng không chỉ có hai thành phần quan trọng là quan trọng -. Nhưng, cũng là có thành phần hỗ trợ đúng là điều cần thiết để có hiệu quả

Chúng tôi đã thử nghiệm trên 38 não khác nhau, bộ nhớ và tập trung các thương hiệu để xem mà những người sử dụng sub-par hoặc chủ yếu là thành phần phụ, và đó thông qua các thử nghiệm kiểm định chất lượng. quy trình nghiêm ngặt của chúng tôi một cách nhanh chóng loại bỏ rất nhiều các nhãn hiệu thường được quảng cáo những người đã sử dụng các chất độn tổng hợp không mong muốn và chất kết dính.

Cuối cùng, chúng tôi đã tìm ra khách hàng thực sự người sử dụng các sản phẩm này, và hỏi họ về những kinh nghiệm và kết quả của họ. Nhóm chúng tôi sau đó xem xét tất cả các câu trả lời, kết quả và số liệu.

MUA ALERT: Hãy chắc chắn để tránh một công thức sức khỏe não có chứa Magnesium stearate. Những điều này và khác thành phần tổng hợp thường được dùng để lấp đầy các viên nang và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Hãy chắc chắn để tìm một bổ sung mà đi kèm trong một Capsule chay.

Kết quả nghiên cứu của chúng tôi

Có, chúng tôi rất hoài nghi và ai có thể đổ lỗi cho chúng tôi. Phần lớn các sản phẩm chúng tôi thử nghiệm chỉ đã không vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi vì những lý do khác nhau. Vấn đề phổ biến nhất mà chúng ta thấy được rằng nhiều không chứa các thành phần phù hợp và tỷ lệ các thành phần hoạt tính.

nghiên cứu của chúng tôi cho thấy rằng để cho một viên thuốc GenBrain được kết quả mong muốn hiệu quả và Garner, nó đã phải có các thành phần “thiết yếu 5” nguyên liệu ở mức tối thiểu. Nó cũng cần thiết để chứa các thành phần đúng để hỗ trợ trong sự hấp thụ của cơ thể của bạn những thành phần mạnh mẽ.

yêu cầu nghiêm ngặt này ngay lập tức loại bỏ 75% trong những thương hiệu chúng tôi xem xét.

Trong số nhỏ của các thương hiệu mà thực sự đã vượt qua tiêu chí quan trọng của chúng tôi, nhiều người đã bị loại, vì họ đã không đưa ra một chính sách hoàn trả thích hợp, hoặc đơn giản là họ đã có quá nhiều ý kiến ​​khách hàng tiêu cực chưa được trả lời.

Sau khi một nghiên cứu đầy đủ, sau đây là những thương hiệu hàng đầu đánh giá chúng ta cảm thấy bạn có thể tự tin lựa chọn. Khách hàng sử dụng những thương hiệu này đã có một kinh nghiệm mua sắm tốt và một số thậm chí báo cáo có một bộ nhớ được cải thiện, tập trung và tập trung trong ít nhất là một tuần.

Top chúng tôi Brain Health Chọn

# 1 TOP RATED: Thrive Choice 2019Consumer Advisor OnlineAPPROVED Naturals SUPER BRAIN RENEWEditor của

!
XẾP HẠNG: XUẤT SẮC

Nếu bạn đang nghĩ về việc thử một bổ sung GenBrain, sau đó Thrive Naturals Siêu Não Renew là đặt cược tốt nhất của bạn cho kết quả thực sự

Chúng tôi không đưa ra giải thưởng cao nhất của chúng tôi để chỉ bất cứ ai, nhưng Thrive Naturals đang làm tất cả những điều đúng đắn để cung cấp tinh khiết nhất, chất lượng cao nhất, và công thức sức khỏe não sức mạnh tối đa, và chúng tôi cảm thấy tự tin trong việc giới thiệu sản phẩm của họ cho bạn . Đây là những gì chúng tôi yêu về sản phẩm của họ:

  Thành phần
 • chất lượng cao
 • tinh khiết và tự nhiên
 • chứa tất cả các “khái quát 5”
 • Chỉ Nhãn hiệu Với 39 THÀNH PHẦN CHỦ YẾU
 • The Right Proportions
 • Bên Thứ Ba Tested
 • 1 năm (365 ngày) Money Back Guarantee
 • Không Triệu chứng chính sách hoàn trả
 • có uy tín thương hiệu
 • Giá cả phải chăng giá

CHẤT LƯỢNG: Họ sử dụng Thành phần tinh khiết và chất lượng cao và là những người duy nhất chúng tôi thấy rằng có một công thức toàn diện bao gồm 5 thành phần đã được chứng minh hầu hết các đầu: DHA Omega 3, huperzin a, phosphatidylserine , Bacopin và N-Acetyl L-Tyrosine. Thrive Siêu Brain Natural của Renew được củng cố bằng các chất liệu đúng để giúp cơ thể tiêu hóa hết các hoạt chất. Không có thương hiệu khác đến gần công thức toàn diện của họ về 39 thành phần đã được chứng minh . Các “quan trọng 5” là những yếu tố quan trọng nhất để giúp cải thiện trí nhớ, sự tập trung, tập trung, năng lượng của bạn, và rõ ràng về tinh thần. Nhưng, cái gì cũng làm cho họ nổi bật trên tất cả các phần còn lại là họ có nhiều vitamin hỗ trợ và các chất dinh dưỡng để giúp tối ưu hóa GenBrain chức năng. Một yếu tố quan trọng đối với chúng tôi là công ty này không sử dụng chất độn, chất kết dính hoặc tổng hợp trong sản phẩm của họ . Chúng tôi yêu thực tế là viên nang của họ là người ăn chay, mà là một tiền thưởng tốt đẹp cho người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe.

DANH TIẾNG: Chúng tôi đã thổi bay đi bởi uy tín hàng đầu mà Thrive Naturals có trong ngành. Từ người tiêu dùng, chúng tôi đã phỏng vấn, chúng tôi thấy rằng công ty này có một quân đoàn của những người ủng hộ thương hiệu trung thành . khách hàng của họ thường xuyên nói với chúng tôi rằng họ tìm thấy Thrive Naturals dễ dàng để giao tiếp với, và nhanh chóng để xử lý và cung cấp đơn đặt hàng của họ. Công ty có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời của dịch vụ khách hàng và tự hào về Đảm bảo 1 năm Money Back rủi ro miễn phí không có câu hỏi của nó. Là một người ủng hộ trực tuyến cho quyền của người tiêu dùng, chúng tôi đã vui mừng khi thấy rằng họ không có phí ẩn hay các chương trình thanh toán hàng tháng liên tục mà nhiều người khác cố gắng để người tiêu dùng bẫy vào.

Công ty cũng có một loạt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phổ biến khác để lựa chọn trên trang web của họ, làm cho họ một điểm đến mua sắm độc đáo.

BẢO LÃNH: Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm GenBrain tốt nhất có sẵn từ một công ty có uy tín và khách hàng tập trung với 1 năm (365 ngày) tiền lại đảm bảo , sau đó Thrive Naturals Siêu não Renew là sự lựa chọn tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy. Họ nhận được giải thưởng Choice của chúng tôi năm 2019 của biên tập viên!
Các chỉ quan tâm chúng tôi đã có, mà chúng tôi đã làm địa chỉ với một đại diện của công ty của họ, là do khách hàng thường xuyên trung thành của họ, danh tiếng mạnh mẽ và nhu cầu sản phẩm áp đảo, họ có xu hướng bán ra một cách nhanh chóng. Chúng tôi khuyên bạn đặt hàng càng sớm càng tốt, khi hết hàng.

Đọc Full Rà soát Thrive Naturals Siêu Não Renew »

Đặt hàng Thrive Naturals Siêu Não Renew »

Đánh giá: GoodOur # 2 PickLife Seasons Clari-T

sự lựa chọn thứ 2 của chúng tôi cho một bổ sung GenBrain là Clari-T bởi cuộc sống Seasons. Chúng tôi vui mừng nhận thấy rằng công thức của họ bao gồm 3 của 5 thành phần cần thiết huperzin a, phosphatidylserine và Bacopin. Bên cạnh đó, chúng tôi thích rằng sản phẩm của họ đến trong một viên nang thực vật. Sản phẩm này chứa silica và cám gạo, tuy nhiên, mà chúng tôi không chắc chắn là cần thiết.

Tuy nhiên, họ rơi ngắn trong một số chuyên mục. Các vấn đề quan trọng với sản phẩm của họ là nó không chứa DHA Omega 3 và các vitamin thiết yếu khác và các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự hấp thu huperzin a và phosphatidylserine. Mà không cần phải DHA Omega 3 nó sẽ không có một mảnh cần thiết để hiệu quả tối đa. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải uống thuốc riêng biệt của DHA Omega 3 và một số vitamin thiết yếu khác để đảm bảo bạn có thể tiếp cận hỗ trợ bộ nhớ tối ưu. Họ cũng vẫn ít hiệu quả hơn mảng hoàn chỉnh của chúng tôi # 1 lựa chọn của 3 thành phần não hỗ trợ cần thiết và hơn 30 chất dinh dưỡng hỗ trợ, làm cho sản phẩm của họ kém hiệu quả.

Đọc của chúng tôi đầy đủ Xem lại »

Đánh giá: OkOur # 3 PickIrwin Naturals Brain Awake

Chúng ta thường rất thích các sản phẩm được thực hiện bởi Irwin Naturals, một nhà cung cấp chất lượng các chất bổ sung cho các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Chúng tôi thích sự đa dạng của bổ sung tùy chọn mà họ có xu hướng cung cấp. Thật không may, nó không phải là trường hợp với Brain Awake của họ.

Chúng tôi ban đầu ấn tượng với mức giá tương đối thấp hơn được quảng cáo sản phẩm của họ. Tuy nhiên, chúng tôi nhanh chóng xác định không phải mọi thứ lấp lánh mà thực sự là vàng. công thức của họ được nạp với các chất phụ gia như silicon dioxide, titan dioxide, silica và những người khác để giảm chi phí sản xuất của họ.

Mặc dù sản phẩm của họ bao gồm một số vitamin bao gồm Bacopa, nó có vẻ là thiếu bốn còn lại của các thành phần thiết yếu: DHA Omega 3, huperzin a, phosphatidylserine và N-Acetyl L-Tyrosine. Nó bỏ lỡ quá nhiều tiêu chí quan trọng của chúng tôi và vì vậy chúng tôi không thể ủng hộ sản phẩm này của họ. Đơn giản, nếu bạn không nhớ một số lượng đủ các thành phần cần thiết để cải thiện chức năng GenBrain và bao gồm các thành phần không mong muốn -. Thì đây có thể là một sự phù hợp tốt cho bạn

Đọc của chúng tôi đầy đủ Xem lại »

Tái bút. Mặc dù Thrive Siêu Brain Natural của Renew là bổ sung GenBrain tốt nhất chúng tôi đã tìm thấy, chúng tôi vẫn rất thích nghe về bổ sung GenBrain khác mà bạn đã cố gắng! Nếu bạn đã có một kinh nghiệm tuyệt vời với một bổ sung bộ nhớ rằng chúng tôi không bao gồm trong bài viết này, chúng ta hãy biết! E-mail cho tôi tại địa chỉ: [email protected] Chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó ra cho bạn và nếu nó có vẻ tốt, chúng tôi sẽ đăng nó trên trang web của chúng tôi

Trân trọng,
Kathy Robinson

kết quả CommentsThese

Độc giả của chúng tôi có thể hoặc không thể là điển hình và kết quả của bạn có thể kết quả vary.These có thể hoặc có thể không điển hình và kết quả của bạn có thể kết quả vary.These có thể hoặc có thể không điển hình và kết quả của bạn có thể kết quả vary.These có thể hoặc có thể không điển hình và kết quả của bạn có thể kết quả vary.These có thể hoặc có thể không điển hình và kết quả của bạn có thể thay đổi.

Số người đọc tổng quan này ngay bây giờ:

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.