Fish XXL – ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Đối với một số người đánh cá là một cách để thoát khỏi vấn đề này, để thư giãn, thư giãn, nhận được rất nhiều niềm vui, và trong trường hợp này không quan trọng bằng kết quả là quá trình riêng của mình. Nhưng đối với một ai đó đánh cá là một môn thể thao thực tế, sự phấn khích, cơ hội để phát triển kỹ năng của họ và mang về nhà một nắm bắt tốt. Nhưng thật không may, không phải mọi thứ phụ thuộc vào chúng ta. Ví dụ, vào mùa đông, đặc biệt là khi nhiệt độ bên dưới 10-15 độ, không có mồi không ảnh hưởng đến cá, nó chỉ sẽ không ngửi thấy mùi hương của cô. Và bất cứ điều gì kỹ năng mà bạn có thể sở hữu, dù có bao nhiêu năm kinh nghiệm đánh cá đã có, đánh bắt sẽ không. Và sau đó đến sự trợ giúp của một công cụ sáng tạo – một activator của cắn cá XXL. Chưa từng nghe về điều đó? Và hàng xóm của bạn đã mua lại phun và mang về nhà một bắt lớn rất nhiều pounds. Các hoạt phun ba lần tăng sản lượng đánh bắt, do tính chất của nó.

Những lợi thế của thuốc Cá XXL

Các nhà khoa học từ lâu đã nghiên cứu các câu hỏi: những gì mong muốn và hy vọng cá để tăng sản lượng đánh bắt. Và câu trả lời đã được tìm thấy! Phun activator được tạo ra bởi các nhà khoa học và các thành viên của Hiệp hội các ngư dân, những người chiến thắng của cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế. Advantage activator cắn cá XXL là nó tác động trực tiếp vào khứu giác. Các thành phần của một phun rơi trên nhầy của cá, họ kích thích dây thần kinh, sau đó, tín hiệu não và các động vật ăn thịt không có khả năng kiểm soát bản thân mình.

Những lợi thế của activator phun cũng sẽ bao gồm:

 • phun không rời khỏi bài thu hút bạn;
 • tăng sản lượng đánh bắt bình thường trong 3 lần;
 • thiết kế đặc biệt cho cá vào mùa đông;
 • tăng cường hoạt động của tất cả các loại;
 • tuyệt đối an toàn;
 • có ảnh hưởng đến bất kỳ loài cá;
 • công cụ đổi mới có hiệu quả.

Nếu bạn đã thường xuyên trở về nhà mà không có một nắm bắt. Nếu bạn biện minh cho sự vắng mặt của thời tiết xấu bắt hoặc mồi kém, phun Cá XXL sẽ giúp bạn tiết kiệm từ tất cả những khoảnh khắc khó chịu. Sắp xếp các hoạt thông qua trang web chính thức bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây và bạn sẽ tiết kiệm cho mình từ việc mua hàng giả.

Hãy cẩn thận không để rơi cho thủ đoạn của kẻ lừa đảo người bán hormone, không ảnh hưởng đến hoạt động này. Đừng phí thời gian vào việc lựa chọn nhiều loại mồi, cá chỉ sẽ không ngửi thấy nó khi nhiệt độ dưới 10 độ.

Đừng ném tiền của bạn đi trên tất cả các loại chất hấp dẫn và dips. Đủ của tất cả 4 của mùi hương, trong đó có một bình xịt cá XXL.

Nghe ý kiến ​​của các chuyên gia đã giành giải vô địch về câu cá ở Na Uy, Ba Lan, Châu Âu, Canada, nhờ vào việc sử dụng các thuốc xịt Cá XXL.

Các thành phần của XXL phun Fish.

Activator Cá XXL chỉ dựa trên thành phần tự nhiên, đó là hoàn toàn vô hại và hành động trực tiếp trên các thụ thể khứu giác:

 • voi tỏi – kích hoạt cá như pike, cá chép, cá tráp;
 • gai dầu – sẽ thu hút roach, tench, bream, bream trắng, Sopa;
 • kaffir vôi sẽ giúp để bắt cá chép, cá mè, cá tráp, roach, cá chép;
 • protein mực – thúc đẩy cá cho cá da trơn, cá rô, cá lấu, Rotana

.

Lưu ý rằng phun là activator ngay cả những loài không hoạt động nhất, cẩn thận. Các hoạt có màu đen nâu, được thiết kế đặc biệt dành cho các nước tối lạnh.

phun cũng có một kết cấu dày đặc, nó nán lại lâu trên vòi phun, do đó thu hút cá từ khoảng cách xa.

Mùi của activator là tốt đẹp để câu cá và không sợ ngay cả những giống chó thận trọng và yên bình nhất.

Thuốc được thiết kế một cách cẩn thận và được phát triển có tính đến tất cả các yếu tố đặc trưng của cư dân dưới nước. Bait Fish XXL an toàn, không bao gồm các chất hóa học độc hại. Việc nắm bắt có thể ăn một cách an toàn.

Làm thế nào để sử dụng phun activator

cá Activator cho cá thành công được sử dụng như sau:

 • chuẩn bị sự cám dỗ thường lệ, phù hợp với một miếng bánh mì;
 • phun bánh mì lên đến bốn lần nếu bạn có kế hoạch để đón một giống hòa bình;
 • khi săn tìm những loài săn mồi hoặc cá hay thay đổi, mồi cần để xử lý 6-8 lần;
 • sau khi tôi bắt 3-4 miếng cá, lặp lại các thủ tục, chế độ xử lý có thể thay đổi, tùy thuộc vào hoạt động của một giống chó đặc biệt;
 • vào mùa đông, vết cắn sẽ bắt đầu trong vòng 10 phút. Bạn có thể phải mở rộng lỗ như mồi cắn cá lớn.

ngư dân có kinh nghiệm nói rằng công việc tất cả các hoạt sẽ không làm cho bạn. Xét cho cùng, vẫn phải tăng lúc 5 giờ sáng để làm lỗ và căng cơ để kéo cá. Tuy nhiên, phun kích hoạt đánh cá và làm cho nó thực sự hiệu quả.

Chi phí cho phun và nơi để mua cá XXL.

Để mua một bình xịt, bạn có thể bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có những mồi, đó là hài hòa cân bằng và cho phép bạn nhận được ngay với một xô đầy đủ. Cá XXL, giá mà làm cho anh ta nổi bật trong số tất cả các mồi có thể sẽ trả hết gần như sau khi đánh cá đầu tiên.

Nhận xét

Cá XXL activator cắn đánh giá, trong đó cung cấp cho các chuyên gia và nghiệp dư, kích hoạt các cá lười biếng:

Constantine, 30 năm, Primorje yêu thích câu cá mùa đông. Nhưng, ví dụ, mùa đông âm bass rất thụ động, không giống như câu cá mùa hè. Tôi quyết định ra lệnh phun. Sau 10 phút sử dụng, từ cá không hồi phục, không có thời gian để bắt. Trong nửa giờ bắt 10 miếng lớn và như vậy, ngay cả những things.Sergey nhỏ, 45 tuổi, để hoạt Angarskpoly Cá XXL Tôi đã khuyên cô đồng nghiệp. Thành thực mà nói, không đặc biệt hy vọng, nhưng khi mồi của tôi đã ngừng hành động, vẫn cố gắng phun. Sau khoảng 10 phút, cá gần như phát điên, chúng ta có thể nói, từ lỗ cô ta nhảy, kết quả này không được mong đợi. Trong thành phần hoạt hóa, có tác dụng trên khứu giác của fish.Timur, 52 tuổi, Cá XXL, mua người khuyên tôi vợ tôi, tình cờ, một điều tuyệt vời. Cá tự đi vào tay và hoạt động như một loài rất cẩn thận và lười biếng và ăn thịt. Luôn luôn mang nó theo bạn câu cá. Mua trên website chính thức của phun. Trước tiên, có chắc chắn là một sản phẩm chất lượng, và thứ hai, giao hàng nhanh.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.