Electricity Saving Box – lừa đảo hay sự thật? ý kiến ​​của các chuyên gia, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Tôi đoán tôi đã mất được biết là người thí nghiệm hoặc để phát minh. Luôn luôn cố gắng đầu tiên để thử thiết kế khác nhau và các thiết bị “thông minh” mới nhất. Thường bị mắc kẹt, nhưng đôi khi thấy các thuộc tính mới là các thiết bị nổi tiếng. Ví dụ, Điện điện tiết kiệm tiết kiệm Box. Một số thời gian là trên TV mỗi giờ. Tôi muốn thử – và đột nhiên sự thật hiệu quả! Hơn nữa, trong thời gian ngắn trước đó đã mua một thùng chứa nước lớn, mà buộc chiếc nhẫn trên quầy quay với tốc độ chóng mặt.

Quyết định để tiếp cận vấn đề một cách nghiêm túc. Đầu tiên xác định với một cửa hàng trực tuyến. Khi mua hàng trên trang web chính thức, nguy cơ nhận được một giả đều thấp hơn nhiều so với tại thời điểm mua hàng tại các thị trường hoặc các trang web Trung Quốc. Và thứ hai, rất thất vọng các thiết bị đặc biệt để đo lường không chỉ cường độ dòng điện mà còn điện áp. Khi nó bật ra, các thiết bị như vậy là rất hữu ích.

Điều gì được hứa hẹn là điện tiết kiệm Hộp

nó là rõ ràng rằng bất kỳ người bán sẽ làm hết sức mình để ca ngợi hàng hóa của họ. Trên trang web điện tiết kiệm Hộp rất nhiều khoai tây chiên hấp dẫn khác nhau, tuyên bố rằng chúng ta có thể giảm chi phí điện năng gần như trong một vài lần. Vì vậy, ví dụ, những gì đã được viết về việc sử dụng các thiết bị công suất cao: tải mạng sẽ được giảm 30-50% cho búa, sắt, máy giặt. Không thực sự tin vào tuyên bố như vậy, nhưng không cố gắng, không kiểm tra!

Ngay cả những nhà sản xuất cho biết (theo ý kiến ​​của tôi chứ không phải mạnh dạn) mà thiết bị của mình kéo dài tuổi thọ của bất kỳ thiết bị điện và hoàn toàn hoàn trả trong một vài tháng. Ở đây tôi đã thực sự tự hỏi như thế nào Điện Saving Box sau đó thân yêu?

Giá là thực sự lố bịch. Không chắc rằng nó sẽ biện minh cho bản thân, nhưng thậm chí nếu không muốn nói -. Nó không có gì, có được một thí nghiệm giá rẻ, nhưng thú vị

Drew ý đến thực tế là tiết kiệm Boxing là hợp pháp. Đã lo lắng rằng sự quan tâm của tôi có thể lái xe lỗ ngân sách gia đình tiền phạt nhà nước. Không, may mắn thay, không có kết nối đặc biệt với giao dịch không cần thiết – chỉ bị mắc kẹt trong ổ cắm và xem hiệu ứng. Vâng, và một điều nữa – nó nói rằng thiết bị giảm từ trường có hại trong phòng. Nó sẽ được tốt đẹp.

ý kiến ​​của người dân thực sự trên điện tiết kiệm Hộp

Đó là thực sự thú vị, nhưng không thể tìm thấy chương trình trong mạng hóa ra là khá khó khăn. Internet cho thấy một con số khổng lồ, cả ý kiến ​​tích cực và tiêu cực của việc sử dụng tiết kiệm Boxing. Một số người đã viết rằng sự thật bắt đầu tiết kiệm, những người khác lập luận rằng đó là ly dị trơ tráo. Không rõ những người có thể được tin cậy!

Ngoài ra còn là thợ điện trong nước. Họ đi dọc theo chiều dài và chiều rộng thiết bị. Một số đã không ngần ngại nói phổ biến))) Tôi chỉ có một câu hỏi – tại sao bạn mua nó, nếu bạn chỉ biết những gì không giúp

Vì vậy, có thể nó là thực sự khiếm khuyết, và do đó không furychit. mái chèo phải của tôi sáng lên ánh sáng và nhấp nháy))) khác nhau

Các tính năng và nguyên tắc hoạt động của nền kinh tế điện

tốt Tôi đọc ý kiến ​​trái chiều, nhìn giá và nghĩ tại sao không thử bản thân mình. Mang thiết bị một cách nhanh chóng, tôi ngay lập tức quyết định để tra tấn và bắt đầu các thí nghiệm của mình.

Đối với một sự khởi đầu Tôi sẽ mô tả Điện Saving Box:

  • cân – khoảng 150 gram;
  • kích thước – milimét 120х70х40;
  • tải tối đa – không quá 19 kW;
  • vật liệu – nhựa, thép màu (nó là dành cho những người yêu thích của thẩm mỹ)

.

Trong các hướng dẫn, họ phải biết rằng thiết bị làm việc có thể ở độ ẩm bình thường (85%). Nó chỉ ra rằng trong phòng tắm nó là tốt hơn không dính, có thể đốt cháy.

trèo lên mạng để đọc về các nguyên tắc của Điện Saving Box. Hóa ra là tôi, để nói rằng ít nhất, không để các chuyên gia để hiểu những phức tạp của thiết bị này là khá khó khăn. Tìm thấy một loạt các đề án, công thức (không nói được) khác nhau. Lời giải thích tốt nhất mà tôi nhìn nó lên YouTube. Một số người đàn ông nhỏ hài hước giải thích rằng có hai loại năng lượng – phản ứng và tích cực. Tiết kiệm Hộp giảm phía tiêu thụ của dòng điện, do đó làm tăng hiệu quả của đồ dùng gia đình.

Điều gì cho thấy các thí nghiệm của tôi Điện Saving Box

và, có lẽ, điều thú vị nhất cho thấy các thí nghiệm của tôi. Trước hết, tôi nhặt tiêu thụ điện năng khi vận hành hồ nước trước và sau khi đưa vào mạng lưới điện tiết kiệm Box. Tôi sẽ nói điều này, tiết kiệm 50% là không thực tế, nhưng có sự khác biệt chút. Mỗi giờ tiêu thụ giảm khoảng 10-15%. Có lẽ một trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng tôi muốn tin rằng hiệu ứng này sẽ là vĩnh viễn. Sau đó, thiết bị sẽ trả cho chính nó trong 5-6 tháng và bắt đầu để mang lại lợi nhuận (tiền tiết kiệm được coi là kiếm được).

Nhưng điều đó làm tôi ngạc nhiên là điện áp bình thường (thiết bị thử nghiệm). Trước đây, khi bạn bật sắt, máy giặt hoặc electrochemi bắt đầu nhấp nháy ánh sáng trong đèn.

Tôi thực sự đã nghĩ rằng tôi sẽ phải kiểm tra tất cả các hệ thống dây điện trong căn hộ hoặc thay đổi cầu chì 15-25 amps. Nhưng khi bạn kết nối tiết kiệm Hộp watt chững lại và tải được thực sự giảm. Nó cũng để tiết kiệm (không cần phải gọi một thợ điện).

Tại sao bạn cần phải yêu cầu Điện Saving Box từ đại diện theo uỷ?

Tôi thấy một số thợ thủ công đã mở điện thoại và tìm thấy phí thông thường với bóng đèn. Yeah, mua hàng hóa không rõ nơi này thậm chí còn có thể. Vì vậy, để thực hiện một lệnh duy nhất trên trang web chính thức cung cấp cho một đảm bảo và không yêu cầu thanh toán trước. Thành thực mà nói, Hộp may của bạn chưa được mở ra, nhưng trọng lượng có chỉ là một mánh lới quảng cáo (hộp nặng).

Mua điện tiết kiệm Box thông qua Internet không phải là khó khăn. Không ai sẽ yêu cầu bạn để lại dữ liệu cá nhân (tốt, có hộ chiếu, thẻ ngân hàng) hoặc bằng cách nào đó chứng minh danh tính của họ. Chỉ cần nói với các nhà điều hành ở đâu để cung cấp các công cụ và thanh toán sau khi giải nén và kiểm tra gói. Thiết bị này là giá rẻ như vậy bạn có thể thử không ảnh hưởng đến ngân sách gia đình

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.