Dynamite – vết cắn activator, ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

[Total:    Average: /5]

Nhìn sau mỗi chuyến đi câu cá để trở lại với một bắt rắn? Vì vậy, cô leo lên bạn trên móc? Với Dynamite, bạn sẽ chỉ có 1 câu hỏi về câu cá: “Nơi đặt sản xuất vì thân cây là không đủ!”. công cụ Ý tỏ ra có hiệu quả ở những vùng biển, sông, hồ, đầm lầy và các vùng nước khác. Nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào trong năm:. Mùa đông, mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu

Activator Dynamite – 5 là một gói kim loại nhỏ gọn (mỗi 7X5 cm), mà là một chất đặc biệt. Chỉ cần sử dụng nó và bạn sẽ ngạc nhiên!

Thành phần Dynamite

 • Cá. Chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của thuốc, có hiệu lực ràng buộc phát âm.
 • hạt xay bánh kẹo thành phần. Được sử dụng để thực hiện các hoạt một hương vị dễ chịu và mùi (ngọt ngào, một chút chua, đắng hoặc bất kỳ khác).
 • Hương. Tận dụng nguyên liệu “tự nhiên” và “tự nhiên”, do đó không gây ra bất kỳ sự nghi ngờ cá.
 • Các chất hấp dẫn. Là quỹ thành phần hoạt chất chính. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ tiếng Latin “t”, có thể dịch là “thu hút”. Đồ nhử là những chất tự nhiên hoặc tổng hợp mà gây ra một phản ứng tức thời và khuyến khích cá để di chuyển về phía nguồn gốc của mùi

Các chất là một phần của hoạt, phát triển trên cơ sở khoa học và sản xuất trong phòng thí nghiệm Công ty TNHH Fishingi. Công cụ này xuất hiện trên thị trường chỉ trong năm 2015, nhưng đã làm cho một giật gân trong thế giới của các cần thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Làm thế nào để cho nó hoạt động Dynamite?

Làm thế nào để hoạt cắn Dynamite ? Tại sao nó được coi là rất hiệu quả? Điều gì là độc đáo là bí quyết hiệu quả của nó? Trong sự phát triển của hoạt sự tham dự của các nhà sinh học, hóa học, di truyền học, câu cá và nhiều người khác. Công cụ này được không một lần thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và điều kiện thực tế. Bạn có thể thấy các ý kiến ​​về các hoạt Dynamite. Họ cũng là một xác nhận về hiệu quả. Nguyên tắc hoạt động có thể được mô tả bằng sơ đồ như sau:

 1. Bạn sử dụng công cụ này, nơi bạn muốn bắt đầu một câu cá hiệu quả.
 2. Các thành phần của thuốc có được xuống nước và bắt đầu “mở ra”.
 3. Chất bắt đầu ảnh hưởng đến não của cá trong vòng bán kính vài km.
 4. Các thành phần của ảnh hưởng hoạt ngay lập tức một số khu gây hoạt hóa của phản ứng của các đàn gia súc, tự bảo quản và ăn.
 5. Cá thân “đi lạc vào trường học” và gửi đến các địa điểm phân phối của activator.
 6. Bạn chỉ có thể đặt một thiết bị và quản lý để kéo con mồi!

Công cụ này là 100% an toàn cho con người, không gây dị ứng và bất lợi phản ứng s. Và cá nó hoạt động hoàn toàn giống như Catnip trên một con mèo. Hãy thử nó và bạn sẽ thấy cho chính mình.

Làm thế nào để sử dụng Dynamite?

Nếu bạn đang đi để mua HIỆU LỰC activator cắn Dynamite, bạn lo lắng về ứng dụng chính xác.

Đối với cá ôn hòa

 1. Chụp một mồi bình thường bạn sử dụng cho câu cá.
 2. Tháo pod.
 3. Add việc chuẩn bị ở liều 1 gói 2 kg mồi.
 4. Khuấy tất cả mọi thứ một lần nữa.
 5. Đổ trong nước và chờ cho đánh bắt lớn

Để sử dụng cá ăn thịt là hơi khác nhau.:

 1. Lấy công cụ Dynamite.
 2. Drench chúng với bả của bạn.
 3. Bắt đầu đánh bắt cá.

Bạn có thể mua Dynamite và để sử dụng với mồi sống. Để làm điều này, đổ vào một ly hoặc một container với một ít nước, thêm nội dung của gói, “nhúng” mồi và nhìn thấy cô ấy trên móc. Chi tiết hướng dẫn sử dụng luôn luôn là trên bao bì sản phẩm, do đó, bạn chắc chắn sẽ không bị lẫn lộn.

gì Dynamite?

 • ảnh hưởng đến bản năng của cá.
 • Buộc cô ở bãi cát ngầm và bơi ngay vào bàn tay của bạn.
 • Làm cho quá trình câu cá là thú vị và hiệu quả.
 • Cung cấp cho bạn một đánh bắt sang trọng mà bạn có thể khoe với bạn bè và người quen của bạn.

Nếu bạn không tin tôi, nhìn bên trái để vinh danh cắn activator Dynamite. Thậm chí tốt hơn, nhiều hình ảnh với đánh bắt cá chép, pike, cá tráp và các loài cá khác!

Nơi để mua Dynamite?

Vì vậy, đến nay, các nhà sản xuất đã không được quản lý để cung cấp các hoạt đến các cửa hàng cho thợ săn và ngư dân. Nhưng mùa này là sớm, thời gian đang cạn kiệt! Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn đừng lãng phí thời gian và chỉ cần vào trang web của nhà sản xuất và thực hiện đơn đặt hàng. Trong một vài phút để biết chi tiết liên lạc gọi một chuyên gia để biết chi tiết của đơn đặt hàng. Một vài ngày, activator của bạn sẽ được trên mail. Thanh toán khi nhận được, hãy cẩn thận của những kẻ lừa đảo!

Các ý kiến ​​của một chuyên gia Dynamite

Được sử dụng activator Dynamite Hiệu quả đã là 5 lần trong một mùa giải, hiệu quả là rất hài lòng, các ngư dân rời với xô đầy cá. Hiệu quả mô tả các hoá chất phức tạp và quá trình sinh học, nhưng thực tế rất đơn giản: đúc mồi hoạt trong vòng 10 đến 15 phút một bầy cá. Tất cả bắt trên Bàng, đi mồi. Đó là tốt đẹp mà tác dụng kéo dài trong một thời gian dài, ví dụ: ở đâu đó trong 2-3 giờ đến bãi cát ngầm mới của cá. Liên lạc với kỹ sư trưởng của nhà sản xuất, họ nói rằng hiệu ứng này có liên quan đến phơi nhiễm với bản năng cơ bản: bản năng bầy đàn, việc tìm kiếm an ninh và nơi để ăn. Tôi vui rằng số lượng ngư dân hài lòng đã tăng đáng kể, khách hàng mới đến nơi.

FONT>

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.