Chocolate Slim để giảm cân: thành phần, giống như hiệu ứng uống

[Total:    Average: /5]

Điều gì hàng hóa không được sản xuất, vì vậy mà mọi người có thể nhanh chóng và hiệu quả giảm cân! Để Badam đã quen với tất cả, nhưng có kẹo và kẹo cao su, và năng lượng để con số hoàn hảo nhàm chán. Một trong những công cụ khác thường hơn là Sôcôla Sôcôla rung Slim được nêu không phải là BAD, nhưng như một thức uống tự nhiên mà thúc đẩy giảm cân.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Một lời đề nghị rất hấp dẫn, xem xét rằng thường là giảm chế độ ăn uống calo phải từ bỏ tất cả mọi thứ ngọt ngào. Và đây – chẳng hạn một món tráng miệng ngon! Làm thế nào để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng quảng cáo sáng và đầy hứa hẹn?

nó Sôcôla Slim là gì?

Sôcôla Slim – đó là một milkshake sô cô la, mà bằng cách đẩy nhanh sự trao đổi chất thông qua thành phần tự nhiên, thúc đẩy giảm cân. Bán ở dạng bột, khi pha loãng với nước nóng hoặc sữa biến thành một thức uống ngon.

Thật đáng báo động là không có nhà sản xuất nào có sẵn. Tại một số trang web xuất hiện cho bất cứ ai không phải là một nô lệ của Moscow, OOO, những người khác thuộc tính phát triển của ông về công ty Pháp Fito Slim Balance, và một số nguồn tin cho biết trên thực tế rằng nó là sản phẩm của Mỹ. Các câu hỏi về quyền tác giả vẫn mở. Hơn nữa, điều này có sô cô la thần kỳ một vài trang web tươi sáng, và cái nào là thật là khó nói.

Thành phần Sôcôla Slim

Sôcôla Slim chào mời như là hoàn toàn tự nhiên phức tạp. Mỗi thành phần là một món quà của thiên nhiên, một sản phẩm mà thúc đẩy giảm cân. Trong tổng số có 6 thành phần.

Không cần giới thiệu, vì nó từ lâu đã được sử dụng trong ngành công nghiệp như là một phương tiện hiệu quả để giảm cân, cả riêng và trong các thành phần của thuốc và bổ sung dinh dưỡng. hạt cà phê xanh, trước hết, chặn các cuộc tấn công đói, cho phép bạn để chịu được chế độ ăn uống khắt khe nhất. Thứ hai, nó là một thức uống năng lượng tự nhiên cung cấp cho một lần sạc của vivacity cho cả ngày. Nhưng nếu nhiều sức mạnh, và tập luyện là dữ dội hơn và di chuyển nhiều hơn mong muốn, và lượng calo tiêu thụ số lượng tối đa.

Một cách khác để giảm cân nổi tiếng xung quanh mà thời gian gần đây có tin đồn. Giả sử là cây kỳ lạ này chỉ mọc ở Tây Tạng và dãy Himalaya là một elixir thực sự của tuổi thọ và thanh niên, vv Bây giờ những huyền thoại có persoals, và thấy rằng đây là một loại cây bụi thông thường của gia đình họ Solanaceae, có thể được tìm thấy ở Mỹ và ở Châu Âu, nhưng bạn vẫn có thể phát triển trong vườn. Bằng cách này, tên khoa học của cây là không êm tai – Dereza bình thường. Về ảnh hưởng của quả Goji trên cơ thể là gì, nghiên cứu vẫn đang được tiến hành. Nhưng trong Sôcôla Slim họ tuyên bố như một ổ ghi chất béo tự nhiên mà sau khi giảm cân, có thể ngăn chặn sự lắng đọng mỡ tại các khu vực có vấn đề.

Nhưng sản phẩm này thực sự hữu ích. vàng nghệ Tây Ban Nha, như nó được gọi là, trên thực tế, là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chứa rất nhiều canxi, axit béo omega-3 và chất xơ. Hạt Chia chắc chắn không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong Sôcôla Slim họ nói ổ ghi như chất béo, mặc dù nó sẽ là hợp lý để giả định rằng họ cung cấp cho độ bão hòa nhanh chóng do sự mô kiềm chế.

Trong Sôcôla Slim bạn có thể tìm thấy kỳ lạ này. Acai là một cây cọ Brazil nổi tiếng với hoa quả của nó, là trích trong số đó cũng thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất thuốc để giảm cân. Họ đã được quảng cáo là một ổ ghi chất béo thiên nhiên hùng vĩ, là nguồn cung cấp vô tận của chất chống oxy hóa mà ung thư và cảnh báo, và giúp giảm cân và hệ thống tim mạch được cải thiện. Tất cả điều này được viết bằng quảng cáo lắc sô cô la của chúng tôi. Tuy nhiên, trong năm 2010, Ủy ban thương mại liên bang Hoa Kỳ đã thông báo rằng tất cả những thuộc tính của các nhà sản xuất acai marketing.

của một tình yêu dành cho hương vị tuyệt vời của họ và tâm trạng tuyệt vời mà nó mang lại. Tất cả những điểm tích cực cũng được chuyển giao cho Chocolate Slim. Nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng, sẽ thúc đẩy sự phân hủy của các tế bào chất béo, sẽ không làm suy yếu hệ miễn dịch. Với nó, bạn sẽ không cảm thấy thèm ăn đồ ngọt. Và quan trọng nhất – nó có thể giúp bạn trở nên thực sự hạnh phúc vì sau ca cao trong cơ thể và làm tăng mức độ endorphin, các hormon nổi tiếng của niềm vui. Vì vậy, trọng lượng sẽ có một nụ cười trên khuôn mặt của cô.

Nấm là một polypore mọc trên cây, có rất phổ biến ở phương Đông. các nhà sư Tây Tạng gọi đó là một món quà từ các vị thần cho tất cả các bệnh. Hơn nữa, đặc tính chữa bệnh của nấm linh chi đã được nhiều lần khẳng định bởi nhiều nghiên cứu hiện đại. Các nhà sản xuất đã sử dụng khả năng làm giảm cholesterol và kích hoạt lipolysis.

Điều này khiến việc phân tích các thành phần của Sôcôla Slim? Tất cả 6 thành phần có thực sự tự nhiên. Nghi ngờ Goji và acai berries như tai tiếng, đã bị chỉ trích là ổ ghi chất béo. Tính năng này đã được nêu ra để chứng minh (hoặc bác bỏ). Đối với các thành phần khác, họ đều khỏe mạnh và cũng cho thấy chính nó như là một phương tiện để giảm cân. Vì vậy, về mặt lý thuyết các loại cocktail nên có hiệu quả.

Cơ chế giảm cân Sôcôla Slim

Sôcôla Slim thúc đẩy giảm cân bằng cách kích thích quá trình sinh hóa:

 • thèm ăn bị ức chế và mong muốn di chuyển và tập thể dục được tăng lên;
 • như là kết quả của lượng calo tiêu thụ ít hơn và dành nhiều;
 • chất béo bị đốt cháy và không còn tích cực lắng đọng tại các khu vực có vấn đề;
 • khối thèm ăn ngọt để các carbohydrate dư thừa trong cơ thể không nhận được;
 • với số lượng lớn sản xuất endorphin, có thể chịu được để chấm dứt bất kỳ tuyệt thực.

Trái với một số nguồn tin, các loại cocktail có không phải là một thuốc nhuận tràng cũng không phải là tác dụng lợi tiểu. Chức năng của đốt cháy chất béo.

Đối với các kết quả – đây là một vấn đề rất gây tranh cãi. Theo nhà sản xuất, Sôcôla Slim sẽ cho phép 1 tháng để loại bỏ 10 kg. Nhưng là nó có thể không hạn chế trong chế độ ăn uống và hoạt động thể chất khác không?

Chống chỉ định Sôcôla Slim

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Than ôi, ngay cả thành phần tự nhiên không lưu cocktail này từ chống chỉ định. Các loại quả mọng Goji và acai cùng, vẫn chưa biết thế nào ảnh hưởng đến một cơ quan cụ thể. Và cà phê xanh và cacao thậm chí sinh học, người không thể đủ khả năng đó.

Không nên dùng cho:

 • mang thai;
 • cho con bú;
 • 16 tuổi;
 • tuổi già;
 • tăng huyết áp;
 • quá mẫn cảm với thuốc;
 • bệnh về đường tiêu hóa.

Tại sao nhà sản xuất không chỉ trong danh sách chống chỉ định rối loạn nghiêm trọng của hệ thống thần kinh trung ương và mất ngủ? Nếu một người bị rối loạn giấc ngủ sẽ là trong vòng một tháng để tiêu thụ thức uống làm từ cacao và cà phê xanh, nó sẽ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề. Vì vậy, những người cảnh giác với đồ uống tăng lực và cà phê đối với một số lý do, phải thực hiện việc này vào tài khoản.

Hướng dẫn Cách sử dụng Sôcôla Slim

Với hướng dẫn nó không phải dễ dàng như chúng ta muốn. Dưới đây là lời khuyên về việc sử dụng bao bì gốc:

 • 2-3 muỗng cà phê đường bột và 200-250 ml / sữa ít béo nước nóng;
 • để mất trong khi hoặc sau khi ăn;
 • để sử dụng vào nửa cuối của ngày, nhưng không muộn hơn 3-4 giờ trước khi đi ngủ;
 • tỷ lệ giảm cân là 2-4 tuần.

Tuy nhiên, các mạng trong các nguồn khác nhau cuốn cẩm nang này đang trải qua một biến thái tuyệt vời. Hãy so sánh:

 • sữa pha loãng không có hại cho giảm cân;
 • để chỉ mất nửa giờ / 2 giờ sau bữa ăn;
 • nhấn mạnh uống ít nhất 30 phút;
 • uống 2 lần mỗi ngày: sau khi ăn trưa và thay vào đó ăn tối – nó trở nên dễ hiểu hơn cơ chế giảm cân vì nó đòi hỏi chế độ ăn kiêng đáng kể

(!).

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Điều quan trọng ở đây là để lắng nghe những cảm xúc của riêng bạn và hành động theo đúng các hướng dẫn đi kèm với mua cocktail. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một công thức để làm cho nó ở nhà bởi vì tất cả các thành phần đang được bán. Chiết xuất nấm linh chi, Goji và acai để đặt hàng trên Internet, hạt Chia được tìm thấy trong các hiệu thuốc, và hạt cà phê xanh và cacao để mua ở bất kỳ cửa hàng siêu thị hoặc đặc sản.

Cần làm Sô cô la tự chế Slim xanh hạt cà phê xuống đất, nhẹ chiên và nấu chín trong một cezve, như cà phê thông thường. bột ca cao đổ nước nóng và truyền trong 10 phút. chiết xuất thực vật và Chia được thực hiện trong số lượng tối thiểu (5 g) và brew trong một cốc nước sôi, để lại cho 2 giờ dưới nắp. Sau đó, trộn 100 ml cà phê và ca cao, và 50 ml dung dịch tiêm truyền từ kỳ lạ này.

Điều đáng chú ý là hương vị của thức uống tự chế này là rất xa từ đó mà được cung cấp bởi nhà sản xuất. Nó và rõ ràng: thương hiệu được tạo ra trong một bằng sáng chế, tính toán chính xác công thức, có lẽ với một số phụ gia không được chỉ định trong thành phần, như tập trung của họ là không đáng kể. Một nhược điểm của lựa chọn nhà – với chi phí của tất cả các thành phần của nó sẽ đắt hơn một gói bột chuẩn bị. Vì vậy, nó không phải là cần thiết để thực hiện các thí nghiệm như vậy, sau đó vô tình được trong một giường bệnh.

bổ sung kiến ​​nghị Sôcôla Slim

Thực hiện theo các khuyến nghị của các chuyên gia và những người đã trải qua công cụ này.

Trước đó nhu cầu giảm cân cực đoan và chưa ngon để vượt qua một cuộc kiểm tra y tế và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn có thể uống cocktail như vậy. Bạn nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc nội tiết. Để đưa ra lời khuyên hữu ích về việc sử dụng các chuyên gia dinh dưỡng thể hoặc tập thể dục huấn luyện viên.

Nếu bạn chơi thể thao và muốn giữ lại (hoặc tạo) là một cứu trợ cơ bắp đẹp, đừng ngại để pha loãng sữa Slim Sôcôla vì nó là một nguồn tuyệt vời của protein. Nhưng thêm đường, và thậm chí thay thế của nó không được khuyến khích.

Uống một ly cocktail thay bữa cơm chiều, tất nhiên, tốt, nhưng khách quan đánh giá khả năng của mình: bạn sẽ có thể ngủ sau một năng lượng tiếp thêm sinh lực như vậy

?

Tỷ lệ được xác định riêng. Hài lòng với kết quả sau 2 tuần? Lễ tân có thể được dừng lại. Muốn tiếp tục? Xin vui lòng, nhưng không quá 1 tháng.

Khi không có chế độ ăn uống và thể dục thể thao giảm cân trên một ly cocktail sô cô la là khó khăn.

Một sơ đồ gương mẫu của việc sử dụng:

 • Ngày 1: 1 muỗng cà phê bột trong 1 cốc nước, uống sau bữa ăn tối;
 • 2-5 ngày: 2 muỗng cà phê, cũng sau bữa ăn tối;
 • Ngày 6 và xa hơn nữa: để thêm liều lượng tương tự hoặc sau bữa tối hoặc thay thế nó

.

Nếu bạn gặp phải các tác dụng phụ trick để tạm dừng.

Tác dụng phụ Sôcôla Slim

ảnh hưởng Về phía Sôcôla Slim trong các nguồn chính thức nói ít, nhưng trong những ý kiến ​​có đề cập đến đó là giảm cân nhận được rất nhiều sự khó chịu. Phổ biến nhất:

 • rối loạn tiêu hóa, như trong trường hợp ngộ độc:. Buồn nôn cho đến khi ói mửa, tiêu chảy, khối u trong cổ họng, biếng ăn, vv;
 • chóng mặt;
 • rối loạn giấc ngủ;
 • thay vì một cuộc chạy đua về sức mạnh, căng thẳng, khó chịu, gây hấn, tính khí thất thường;
 • hoặc thờ ơ thái cực khác, sự thờ ơ, giảm hiệu suất.

Đánh giá bởi những ý kiến, đôi khi nó xảy ra theo cách sau. Sau một Cup của ngon (một thực tế) của một loại cocktail của khoảng một phần tư của một giờ người cảm thấy dòng chảy của các lực lượng, vui vẻ, ông là tràn đầy năng lượng và hạnh phúc (điều này tạo ra endorphin). Tuy nhiên, sau 3-4 giờ nó kết thúc và khởi động lại hệ thống thần kinh. Tất cả các lực lượng mà là trong dự trữ của cơ thể, chi tiêu. Theo đó, có đến thờ ơ và không hành động, khi không có gì muốn. Bạn đã sẵn sàng cho một tháng để chịu đựng “xoay” như vậy, nếu chúng sẽ ảnh hưởng đến bạn?

Giới thiệu về tính hiệu quả của Sôcôla Slim bạn có thể nghe ý kiến ​​khác nhau. Có người kinh ngạc của sô cô la này – hương vị của nó và chất đốt cháy chất béo. Và ai đó thất vọng nói về số tiền lãng phí, như không có kết quả sau quá trình đề nghị đã không đạt được. Phần lớn phụ thuộc vào đặc điểm riêng biệt của cơ thể, trọng lượng và lối sống giảm cân ban đầu. Nếu không có gì thay đổi trong chế độ ăn uống và tăng cường hoạt động thể chất của họ, nó không chắc rằng mỏng sẽ có thể giúp thoát khỏi một số lượng lớn các pounds. Tất cả mọi thứ nên được thực hiện trong khu phức hợp -. Cách duy nhất để hy vọng cho một dáng người thanh mảnh mà không gây tổn hại cho sức khỏe

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.