Aqua Disiac – nước hoa có kích thích tố giá của phụ nữ và nước hoa của nam giới

[Total:    Average: /5]

man qua đường tình dục hấp dẫn làm cho mình xuất hiện, giọng nói, cử chỉ, hương thơm. Việc tìm kiếm của nửa thứ hai về mặt kĩ tiềm thức, dựa trên một, mùi hấp dẫn phù hợp. Hương có kích thích tố Aqua Disiac được thiết kế đặc biệt để tăng cường ham muốn tình dục của đối tác. Có mùi hương khác nhau được thiết kế dành cho nam giới và phụ nữ, những loại nước hoa có thể được gọi là thuốc trường quyến rũ, tự tin và giải thoát.

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

pheromone là gì

Pheromone được gọi là chất hóa học tích cực hình thành trong da của mỗi người. Trong ngôn ngữ Hy Lạp từ theo nghĩa đen có nghĩa là “thu hút hormone”. Pheromone nam và nữ áp dụng cho đối tác thú vị, thu hút sự chú ý của người khác phái. Giữa sự hấp dẫn tình dục của một người và số họ đã tạo ra một “hoóc môn attractional” có một mối tương quan trực tiếp.

Tất nhiên, chỉ có kích thích tố không thể đảm bảo tình yêu vĩnh cửu trên trời, hay một mối quan hệ lâu mạnh mẽ, nhưng sự hấp dẫn tình dục mà họ cung cấp. Nhờ tinh thần có kích thích tố có thể kết hợp thành công quyến rũ của cơ thể và cơ hội để thưởng thức mùi tinh tế. Một lựa chọn lớn trong số họ đều có phần giới dưới thương hiệu Aqua Disiac. Ngoài hương vị bình thường thương hiệu phạm vi bao gồm một dòng cuộc sống hoang dã xạ hương Sexy, nộp 5 nữ và 2 mùi hương nam dựa trên xạ hương.

Mô tả quỹ

thương hiệu này tạo ra ba phiên bản của nước hoa – nước hoa mens Aqua Disiac, phụ nữ và phổ quát (unisex). Ngoài hình thức thông thường của họ, trình bày để bán trong một lọ 10 ml, các nhà sản xuất cung cấp một tập trung kích thích tố Aqua Disiac trong một lọ nhỏ 8 ml. Trong mỗi hướng tạo ra hương vị khác nhau của Aqua Disiac bản sao của các thương hiệu nổi tiếng. Riêng biệt, một cuộc sống hoang dã Sexy xạ hương, thành phần chính trong số đó là xạ hương. Đó là một bí mật của các tuyến của Hươu xạ Siberia, mà là thu được mà không làm tổn hại đến động vật. Những linh hồn, cuộc sống giống như xạ hương hoang dã Sexy có thể là do các xu hướng của thập kỷ qua. Musk cung cấp cho các thành phần ấm áp, sức sống và gợi cảm.

Aqua Disiac đóng chai trong chai thủy tinh, nước hoa đóng gói trong một hộp các tông sành điệu. Một tính năng đặc trưng – sự hiện diện của con lăn mà sản phẩm được áp dụng trên da. Điều này làm cho chi phí-hiệu quả tiêu thụ của họ và sử dụng chúng đúng cách.

Aqua Disiac đóng chai trong chai thủy tinh, nước hoa đóng gói trong một hộp các tông sành điệu.

Hương Aqua Disiac là dầu có trụ sở, đảm bảo chất lượng cao và độ bền của mùi hương. Pheromone có mặt trong thành phần của nước hoa, lấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm. Họ thực sự hiệu quả và an toàn. Tất cả các thành phần của một Aqua Disiac sản xuất và pha trộn bằng phương tiện của thiết bị có độ chính xác cao hiện đại tại Pháp. Ngoài một mùi vừa ý và khả năng kích thích tố trong thành phần của họ để đánh thức niềm đam mê tình dục và mong muốn nó là đáng chú ý thuộc tính quan trọng như các loại rượu mạnh, như việc đưa ra sự tự tin, giải phóng, hỗ trợ trong việc đối phó với người khác giới.

Làm thế nào để sử dụng

Aqua Disiac – và nước hoa hiệu quả chi phí có kích thích tố. Để có được một kết quả đáng chú ý từ việc sử dụng Aqua Disiac, bạn cần phải làm theo các quy tắc quy định trong hướng dẫn. Như một loại nước hoa. Hương được áp dụng bằng phương pháp lăn:

 • Da phía sau tai.
 • Quan điểm của xung ở cổ tay.
 • đòn trầm cảm.
 • Ngực khu vực.

Ưu điểm của việc sử dụng

Aqua Disiac có những ưu điểm sau so với nước hoa thông thường:

 • Dầu dựa trên, theo đó mùi thơm của xạ hương hoang dã Aqua Disiac dài.
 • Thiết bị bao gồm một loạt nhiều hương vị cho phù hợp với ngay cả những hương vị khó tính nhất.
 • Tập trung các kích thích tố Aqua Disiac có ảnh hưởng rõ rệt và thực sự biến đổi một con người. Nó giúp tăng cường lòng tự trọng, tăng cường tâm trạng và hưng phấn tình dục.
 • Hiệu quả. Do con lăn nước hoa Aqua Disiac đều có đồng hồ đo và lây lan trên da.

Sexy tinh thần của cuộc sống giúp đỡ để được tự tin vào bản thân mình xung quanh người khác phái.

 • sản phẩm thương hiệu giá cả phải chăng Aqua Disiac (400-1000) tương ứng với chất lượng cao.
 • gói gọn Aqua Disiac. Chai kích thước nhỏ cho phép bạn mang nó theo bạn và mang theo trong một túi xách nhỏ.
 • Nắp đậy kín, trong đó cung cấp cho các cơ hội trong một thời gian dài để thưởng thức bài hát yêu thích của bạn.

Ưu điểm chính của công cụ này -. Cơ hội để cảm thấy hấp dẫn và mong muốn người khác phái

Các pheromone vẫn chưa được hiểu đầy đủ bởi các nhà khoa học. Tất nhiên, tổng hợp trong phòng thí nghiệm của các kích thích tố có thể hoạt động không phải là sản xuất bởi người đàn ông. Nhưng nước hoa này không phải là vô ích. Sử dụng chúng, một phụ nữ và một người đàn ông trở nên tự tin hơn. Do đó, họ thu hút sự chú ý của người khác phái, để lộ không chút do dự cá tính và quyến rũ độc đáo. Aqua Disiac – linh hồn, mà sẽ giúp bạn tìm bạn tâm giao của mình. Trong sự đa dạng của hương vị rất dễ dàng để tìm thấy một trong đó sẽ làm cho đối tác cảm giác tự hào và cảm thông.

Nhận xét

Preço especial !!!. Clique e veja !!!

Thêm một bài đánh giá

Anna, 40 năm:

Aqua Disiac xạ hương hoang dã số 2 đã cho tôi tại nơi làm việc. Cô sẽ không mua chúng. Đó không phải là giá cả, nó là khá phải chăng. Và đây là pheromone Tôi đã không chắc chắn. Họ ngửi thấy thoải mái – một hương hoa và trái cây đáng chú ý. Điều quan trọng là ảnh hưởng của Aqua Disiac thực sự là! Sau 15 năm chung sống, lấp lánh tình dục với màu sắc mới.

Olga, 26 năm:

Những năm gần đây, thích nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac. Họ thu hút tôi không pheromones, nhưng sức sống và sự đa dạng của mùi dễ chịu. Tôi thích đóng gói nhỏ gọn, tiết kiệm để áp dụng và có giá trị đầy đủ. Không biết nếu kích thích tố. Nhưng chắc chắn Aqua Disiac – nước hoa chất lượng cao với giá cả phải chăng.

About Thái Minh Tuệ 177 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.